Sức khỏe 11 người bị thương trong vụ tai nạn khiến 10 người chết ở Quảng Nam

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đang điều trị 11 bệnh nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc làm 10 người chết hôm 14-2.

Sáng 17-2, bác sĩ (BS) Nguyễn Đình Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Trung ương Quảng Nam, cho biết BV đang tích cực điều trị cho các bệnh nhân bị thương trong vụ tai nạn làm 10 người chết xảy ra trên địa bàn xã Tam Hiệp (huyện Núi Thành, Quảng Nam) hôm 14-2.

Hiện các bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, hai bệnh nhân bị chấn thương nặng sẽ được phẫu thuật trong hôm nay.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Hồng Quang thăm hỏi, động viên nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông làm 10 người chết hôm 14-2. Ảnh: TN

“Hôm nay các BS sẽ phẫu thuật cho một ca chấn thương cổ và một ca chấn thương cột sống lưng, tiên lượng không quá phức tạp. Các bệnh nhân bị chấn thương nhẹ hơn chiều nay sẽ có kế hoạch về thời gian xuất viện” – BS Hùng thông tin.

Cũng theo BS Hùng, sau khi BV tiếp nhận các nạn nhân vụ tai nạn, BV Bạch Mai (Hà Nội) đã cử BS, điều dưỡng vào hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân.

Rạng sáng 14-2, xe khách 76B-006.60 chở theo 21 người từ Quảng Ngãi đi TP Đà Nẵng. Đến ngã tư giao nhau cùng mức giữa đường Võ Chí Công và đường dẫn xuống cảng Tam Hiệp (thuộc xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành), xe ô tô khách va chạm với xe đầu kéo 92H-004.33.

Vụ tai nạn đến nay đã khiến 10 người chết.

THANH NHẬT

Nguồn PLO: https://plo.vn/suc-khoe-11-nguoi-bi-thuong-trong-vu-tai-nan-khien-10-nguoi-chet-o-quang-nam-post720273.html

XEM THÊM