Tài xế vui mừng nhận lại gần 16 triệu đồng đánh rơi ngày cuối năm

Trên đường chạy xe công nghệ đi đón khách, anh Phúc không cẩn thận đánh rơi gần 16 triệu đồng nhưng may mắn được người dân nhặt được, trao trả lại.

Ngày 31/12, Công an TP Huế (tỉnh TT-Huế) cho biết, đơn vị đã trao trả gần 16 triệu đồng cho anh Đinh Nguyễn Xuân Phúc, SN 2000, trú tại phường An Hòa, TP Huế.

Số tiền lớn cùng giấy tờ quan trọng anh Phúc bất cẩn đánh rơi. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, chiều tối 30/12, trên đường chạy xe Grap đoạn Lê Quý Đôn qua đường Hùng Vương để đón khách, anh Phúc không cẩn thận bị rơi ví cá nhân bên trong chứa nhiều giấy tờ và số tiền gần 16 triệu đồng.

Trước sự chứng kiến của công an, anh Phúc vui mừng nhận lại tài sản do chị Linh trao trả. Ảnh: Công an cung cấp

Đến khoáng 17h30 cùng ngày, khi đang di chuyển quãng đường trên, chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh (SN 1981, trú phường Vỹ Dạ, TP Huế) nhặt được ví tiền của anh Phúc. Không chút đắn đo, chị Linh đến Công an TP Huế trình báo và bàn giao tài sản nhặt được, nhờ công an tìm trả khổ chủ.

Gần 1 giờ sau, căn cứ vào các giấy tờ liên quan, Công an TP Huế xác định người đánh rơi ví tiền là anh Phúc nên mời người này đến trụ sở để trao trả tài sản.

Anh Phúc cho biết, số tiền trên đối với anh và gia đình là rất lớn. Nhận lại tài sản, anh Phúc vui mừng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến chị Linh và Công an TP Huế.

Theo Quang Thành (VietNamNet)

XEM THÊM