Tài xế xe Mercedes bỏ chạy sau tai nạn chết người là cán bộ ngân hàng

Tài xế xe Mercedes liên quan tai nạn chết người trên đường Võ Nguyên Giáp (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) là một cán bộ ngân hàng chi nhánh tại địa phương này.

Chiều 8/3, một lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh tỉnh Khánh Hoà, cho biết tài xế xe Mercedes liên quan đến tai nạn chết trên đường Võ Nguyên Giáp (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) là cán bộ một ngân hàng thương mại có Chi nhánh tại huyện Diên Khánh.

Tài xế xe Mercedes liên quan đến tai nạn chết người là cán bộ ngân hàng. Ảnh: CACC.

Theo vị lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, người cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes gây tai nạn lúc lái xe về nhà, ngoài giờ hành chính. Vì thế, việc xử lý vụ việc sẽ theo luật giao thông và pháp luật hiện hành.

“Sau khi sự việc xảy ra, đại diện ngân hàng nơi cán bộ này làm việc đã có báo cáo gửi cơ quan có thẩm quyền. Phía ngân hàng cũng sẽ hợp tác với cơ quan chức năng trong giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ tai nạn nói trên”, vị lãnh đạo này nói thêm.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Diên Khánh cho biết đã mời tài xế đến làm việc và tạm giữ ô tô Mercedes liên quan vụ việc để giám định, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định. Hiện danh tính người này chưa được Công an huyện Diên Khánh cung cấp.

Chiều 3/3, tài xế lái ô tô hiệu Mercedes màu xám đi trên đường Võ Nguyên Giáp (đoạn qua xã Diên An, huyện Diên Khánh) đã va chạm với người phụ nữ đi tay ga. Sau tai nạn, tài xế lái ô tô hiệu Mercedes rời hiện trường. Còn nạn nhân được chuyển đi cấp cứu, nhưng sau đó tử vong.

Khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, công an phát hiện một ốp nhựa gương chiếu hậu bên phải màu nâu xám của ô tô liên quan tai nạn ở hiện trường. Mặt trong ốp gương in logo hãng xe Mercedes và chữ số “A3159436 WZ1”.

(Nguồn: tienphong.vn)

https://vtc.vn/tai-xe-xe-mercedes-bo-chay-sau-tai-nan-chet-nguoi-la-can-bo-ngan-hang-ar746841.html

XEM THÊM