Tâm địa của cô hot girl mang tiếng đến chúc phúc đám cưới bạn thân

Đến dự đám cưới, cô gái xinh đẹp tiện tay luôn 8 chỉ vàng mừng cưới của cô dâu (cũng chính là bạn thân của mình).

Ngày 8/8, tin từ Công an huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Theo Báo Đại Đoàn Kết, ngày 28/7, Công an huyện Cẩm Thủy nhận được tin báo của anh Trương Công Thắng (trú thôn Bùi, xã Cẩm Thạch) về việc gia đình bị mất trộm 8 chỉ vàng, là quà mừng trong lễ thành hôn của Thắng và chị Trương Thanh Tú (trú cùng thôn) được tổ chức cùng ngày 28/7.

Sau khi vào cuộc xác minh, công an xác định đối tượng là Phạm Thị Mỹ Duyên (24 tuổi, trú thôn Ngọc Sinh, xã Lâm Ngoại, huyện Bá Thước. Mỹ Duyên được biết là bạn thân của cô dâu.

Thừa nhận tại cơ quan cảnh sát, Mỹ Duyên cho biết vào ngày 28/7, sau khi ăn cơm xong, cô vào phòng cưới của chị Tú và anh Thắng để chụp ảnh. Sau đó, Duyên kéo ngăn kéo bàn trang điểm lấy đi 2 chiếc khóa và đi đến mở tủ đồ của vợ chồng cô dâu, chú rể.

Mở được tủ, Duyên thấy 1 túi nhựa màu trắng bên trong có vàng. Duyên vơ lấy 8 chỉ vàng trong túi rồi bỏ vào túi xách riêng của mình. Xong xuôi, cô gái đi ra khỏi phòng như không có chuyện gì và trở về nhà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Saostar.vn

 

XEM THÊM