Tận cùng nỗi đau người đàn ông mất cả bố mẹ và các con

Sau nhiều năm mới nguôi ngoai nỗi đau mất bố vì tai nạn giao thông thì giờ đây anh M. lại phải chịu cảnh mất mẹ và các con sau vụ hỏa hoạn…

Tại lễ tang của 4 bà cháu tử vong trong vụ hỏa hoạn tại phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP Hà Nội được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 103 ngày 14/5, anh N.Q.M. với bàn tay băng kín do bị bỏng liên tục khóc nghẹn, vái lạy cảm ơn mọi người đến thắp hương, chia buồn.

Anh M. suy sụp sau khi xảy ra sự việc.

Vợ anh M. là chị N.T.H. liên tục ngất xỉu, được người thân dìu tại đám tang. Khi được nhìn mặt các con lần cuối, người mẹ đau đớn bật khóc và hôn lên linh cữu để tạm biệt các con.

Trong tang lễ, chị H. liên tục khóc gọi tên con rồi ngất xỉu.

Vợ chồng anh M. sinh được 3 người con, trong đó 2 trai, 1 gái. Con gái đầu đang học lớp 5, cháu thứ hai học lớp 2 còn cháu út năm nay đang học mầm non.

Sáng 13/5, thời điểm xảy ra vụ cháy, chị H. (nhân viên y tế) đã đi làm còn anh M. cũng vừa rời khỏi nhà. Nhận được điện thoại của mẹ báo nhà cháy, anh M. vội vã quay về nhưng lúc đó, ngọn lửa đã rừng rực bao trùm căn nhà.

“Anh M. lao vào cứu mẹ và các con nhưng bất thành sau đó bị bỏng. Người ta phải can ngăn kịp thời rồi đưa anh ấy đi bệnh viện…”, một người thân của gia đình nạn nhân chia sẻ.

Không từ ngữ nào có thể diễn tả nổi nỗi đau, sự mất mát mà gia đình anh M. phải chịu đựng.

Cách đây hơn 20 năm anh M. từng phải chịu cú sốc lớn. Ngày đấy, bố anh M. bị tử vong trong một vụ tai nạn giao thông.

Mấy năm gần đây, cuộc sống ổn định anh M. đón mẹ về ở cùng để trông coi nhà cửa, chăm sóc cháu.

Người đàn ông đau đớn khi cùng lúc mất mẹ và 3 người con…

Sau nhiều năm anh M. mới nguôi ngoai nỗi đau mất bố thì giờ lại phải chịu cảnh mất mẹ, các con.

“Chẳng ai khổ như cậu M., ngày trước mất bố giờ lại mất mẹ và các con”, bà Nguyễn Thị Hiển (58 tuổi) – chị họ anh M. buồn bã nói thêm.

Đẫm nước mắt cảnh dòng người tiễn biệt 4 bà cháu…

Bà Hiển tâm sự, vào dịp lễ, Tết hoặc có đám hiếu, hỷ anh M. thường đưa gia đình về quê nội ở Đông Anh thăm họ hàng. Trong mắt mọi người, gia đình anh là hình mẫu lý tưởng khi vợ chồng công việc ổn định, các con ngoan, lễ phép.

Sáng mai (15/5), vợ chồng anh M. cùng người thân sẽ làm lễ an táng mẹ và 3 người con tại nghĩa trang quê nhà ở huyện Đông Anh, Hà Nội.

Linh Thùy

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/tan-cung-noi-dau-nguoi-dan-ong-mat-ca-bo-me-va-cac-con-16923051419220796.htm

 

XEM THÊM