Tăng cường lực lượng tìm người mất tích ở Thuỷ điện Kà Tinh

Ngày 12/10, ngày thứ hai tìm kiếm nạn nhân mất tích tại Tổ máy phát điện, Nhà máy Thủy điện Kà tinh, xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng. Nghành chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã tăng cường thêm lực lượng công binh và chó nghiệp vụ hỗ trợ công tác tìm kiếm nạn nhân.

Đến 16 giờ chiều ngày 12/10, các lực lượng vẫn chưa thể xác định được vị trí thi thể nạn nhân là kỹ sư Nguyễn Nhật Nam (sinh năm 1995,, trú TP. Quảng Ngãi). Hiện các lực lượng cứu nạn, cứu hộ đang tiếp tục triển khai các phương án tìm kiếm thi thể của nạn nhân.

Chó nghiệp vụ được tham gia vào việc tìm kiếm nạn nhân trong vụ sạt lở kinh hoàng tại thủy điện Kà Tinh.

Trong khi đó, theo dự báo của ngành chức năng, trong ngày 13-15/10, tại tỉnh Quảng Ngãi sẽ có mưa rất lớn. Hiện tỉnh đã huy động tổng lực các lực lượng vào cuộc để chạy đua với thời gian nhằm sớm tìm kiếm được thi thể kỹ sư Nguyễn Nhật Nam.

Theo đó, ngoài đưa tới công trường nhiều thiết bị cơ giới hiện đại, Công an tỉnh Quảng Ngãi còn đưa chó nghiệp vụ vào cuộc để đẩy nhanh công tác tìm kiếm với hi vọng sẽ tìm thấy được nạn nhân trước khi đợt mưa lớn xuất hiện.

Bố mẹ của kỹ sư mất tích đang ngóng chờ tin con

Trước đó, vào tối ngày 10/10 tại khu vực cầu Kà Tinh, Km37 + 559, Tỉnh lộ 622B đoạn qua xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng xảy ra một vụ sạt lở đất kinh hoàng làm sập hoàn toàn Tổ máy phát điện của Nhà máy Thủy điện Kà Tinh 1 và mất liên lạc với một nhân viên trực tổ máy.

Yến Như

Nguồn : https://hanoitv.vn/quang-ngai-dieu-cho-nghiep-vu-tim-ky-su-thuy-dien-mat-tich-d212748.html

XEM THÊM