Tát học sinh trong giờ kiểm tra nhưng cô giáo không thừa nhận?

Camera ghi lại cảnh cô giáo tát 2 cái vào mặt nam học sinh nhưng theo lãnh đạo nhà trường thì nữ giáo viên này không thừa nhận.

Chiều 17-5, ông Nguyễn Hữu Thọ, Phó trưởng Phòng GD-ĐT TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã nắm thông tin về việc 1 nữ giáo viên Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột) có hành vi tát học sinh trong giờ kiểm tra cuối kỳ.

Nữ giáo viên chạy xuống tát 2 cái vào mặt học sinh. Ảnh cắt từ clip

Theo ông Thọ, Phòng GD-ĐT đã yêu cầu nhà trường báo cáo, qua đó nhà trường đã trích xuất camera và xác nhận có việc đánh học sinh xảy ra nên đang phối hợp cùng UBND phường Tân An kiểm tra cụ thể.

“Nếu xác định có việc đánh học sinh, chúng tôi sẽ lập biên vi phạm hành chính và báo cáo UBND TP Buôn Ma Thuột xử lý các bước tiếp theo” – ông Thọ thông tin.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 9-5 trong giờ kiểm tra môn Địa lý của khối lớp 8. Cô giáo N.T.X. (giáo viên Ngữ văn) được phân công coi thi 1 lớp.

Quá trình làm bài kiểm tra, cô X. phát hiện học sinh này có dấu hiệu sử dụng tài liệu nên đã đi tới tát 2 cái vào mặt.

Sau đó, học sinh này đã kể lại sự việc cho phụ huynh và gia đình đã làm đơn tố cáo, yêu cầu nhà trường làm rõ hành vi đánh học sinh của cô X.

“Nhà trường đề nghị cô giáo này đến nhà xin lỗi học sinh nhưng cô X. không thừa nhận” – một lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai cho hay.

Theo C.Nguyên (Nld.com.vn)

XEM THÊM