Tên trộm hiếp dâm bé gái 10 tuổi trong sân chùa rồi cho 5.000 đồng ‘bịt miệng’

Đang trộm cắp tài sản thì phát hiện cháu bé 10 tuổi đang đi học về, Hận liền gọi bé gái lại rồi dụ dỗ để thực hiện hành vi xâm hại tình dục ngay trong khuôn viên chùa.

Ngày 5/12, Công an huyện Đơn Dương (tỉnh Lâm Đồng) cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Lâm Trường Hận (39 tuổi, không có nơi ở ổn định) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ dưới 16 tuổi.

Nguyễn Lâm Trường Hận bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, ngày 22/11, Công an huyện Đơn Dương nhận được trình báo của người nhà bị hại về việc con gái tên C. (SN 2012, học sinh lớp 5) đang trên đường đi học về thì bị một đối tượng kéo vào địa điểm vắng thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lãnh đạo Công an huyện Đơn Dương đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ khẩn trương xác lập chuyên án để điều tra truy xét.

Đến trưa ngày 26/11, Công an huyện Đơn Dương đã bắt được Nguyễn Lâm Trường Hận khi đang lẩn trốn tại xã Ka Đô, huyện Đơn Dương.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Cụ thể, khoảng 8h ngày 22/11, Hận điều khiển xe máy đi từ nhà trọ ở xã Ka Đô, huyện Đơn Dương về hướng cầu 13 ra Quốc lộ 27 để tới nhà anh rể ở huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Khi đến địa phận thị trấn D’ran, do không có tiền tiêu xài, đối tượng này nảy sinh ý định lấy trộm mô-tơ của người dân để bán. Nhìn thấy trước sân nhà ông N.V.T. (tổ dân phố Lâm Tuyền 2) có 1 mô-tơ để trên giếng nước, Hận đem theo dao, đi vào sân nhà ông T. rồi lấy trộm mô-tơ.

Sau đó, Hận tiếp tục điều khiển xe máy đến ngôi chùa ở đầu đường với mục đích tìm kiếm tài sản để trộm.

Lúc này, Hận phát hiện cháu C. đi xe đạp ngang chùa, liền gọi lại rồi dụ dỗ bé gái để thực hiện hành vi xâm hại tình dục ngay trong khuôn viên chùa. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Hận đưa 5.000 đồng cho cháu C. và đe dọa để cháu giữ bí mật.

Được biết, Hận là đối tượng đã có 1 tiền án về tội giết người cướp tài sản, 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 1 tiền án về cướp giật tài sản.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ten-trom-hiep-dam-be-gai-10-tuoi-trong-san-chua-roi-cho-5-000-ong-bit-mieng-a364856.html

XEM THÊM