Thai phụ bị chồng bạo hành dã man như thời trung cổ kể lại quá trình trốn chạy về quê mẹ

Dù đang mang thai ở tháng thứ 7 nhưng theo chị G., hễ chồng không vừa lòng là lại đánh đập, có ngày đánh 2-3 lần. Chị còn bị anh ta giam lỏng trong nhà nên chẳng thể trốn thoát.

Liên quan đến thông tin chị B.T.T.G đang mang bầu 7 tháng “tố” bị chồng bạo hành dã man đang lan truyền trên mạng xã hội vài ngày qua, ngày 17/5, khi đã an toàn ở nhà mẹ đẻ tại xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, chị G. đã kể lại quá trình trốn chạy về quê nhà với cơ quan báo chí.

Thông tin trên Dân Trí, chị G. từng có cuộc hôn nhân dang dở. Thời gian ở với người chồng cũ, chị có 2 đứa con. Hậu ly hôn, chị để các con cho chồng nuôi, còn bản thân sống một mình và tìm được việc ở trung tâm tiệc cưới tại TP.HCM.

Thời gian này, qua mai mối, chị quen T.V.L. (trú ở xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương). Không lâu sau, 2 người kết hôn.

Chị G. vốn sở hữu nhan sắc ưa nhìn, da trắng, tóc dài nhưng sau chuỗi ngày bị chồng bạo hành đã trở nên “thân tàn ma dại”. Ảnh: Dân Trí

Lúc đầu, chị G. chỉ biết anh L. có một đời vợ, tuy nhiên, ngày về chung sống, chị mới biết anh L. thực chất đã có 2 người vợ cũ, 7 người con riêng đang sống cùng. Cạnh bên là nhà của bố mẹ chồng, anh chồng. Hằng ngày chị phải đi chợ, nấu ăn cho các thành viên trong nhà.

“Cuộc sống lúc đầu êm đềm lắm. Đôi lúc có bất đồng quan điểm nhưng chẳng đến nỗi động tay, động chân. Mọi chuyện bắt đầu khi quán ăn của chúng tôi vì dịch bệnh, ế ẩm phải đóng cửa”, Dân Trí dẫn lời chị G.

Theo chị G., khi chị mang bầu đứa con đầu, không thể đi làm, người chồng cũng không có công việc ổn định nên gia đình túng thiếu. “Từ lúc này, khi nổi nóng, anh ta bắt đầu đánh tôi” – chị G. nói.

Đến lúc chị G. mang bầu đứa con thứ hai, theo chị G., chị bị đánh nhiều hơn khi chồng yêu cầu đi mượn tiền người thân để nạp tiền chơi game mà không mượn được. Anh dùng mọi cách từ dọa nạt, chửi bới đến đánh đập chị G. khiến chị răm rắp nghe theo.

Vết thương trên lưng và trên chân của chị G. mà theo chị là do chồng gây ra. Ảnh: Dân Việt

“Không mượn được tiền thì anh ta lột đồ của tôi, treo lên trần nhà, rồi dùng dây nồi cơm điện, thắt lưng đánh vào lưng, tay, lấy cục sắt đập vào hai đầu gối. Cũng có lần anh ta còn nhét giẻ vào miệng, sau đó nướng cọng kẽm nóng rồi dí lên mặt tôi…” – chị G. bức xúc nói.

“Anh ta áp bức từ thể xác lẫn tinh thần tôi. Đến cả khi ngủ tôi cũng sợ bị chồng lôi dậy đánh. Lúc tôi mang bầu hơn 3 tháng, vì quên xin phép khi ra ngoài đóng cổng, anh ta liền túm tôi lại rồi cầm kéo cắt tóc. Một lần khác, anh ta nổi điên lên cạo sạch tóc tôi”, chị G. vuốt mái tóc mới mọc vừa chạm gáy nói trong nước mắt.

Do chịu không nổi tình trạng trên nên chị G. tìm cách trốn thoát. Đến ngày 10/5 vừa qua, vợ chồng chị từ Hải Phòng vào TP.HCM mượn tiền đồng nghiệp cũ của vợ. Hôm sau, nhân lúc anh L. không để ý, chị gọi xe ôm chở ra bến xe, rồi trốn về quê ở Kiên Giang. Sau khi về đến nhà, chị G. đã đến công an địa phương trình báo vụ việc.

Chia sẻ trên Dân Việt, bà T.T. M – mẹ của chị G. cho hay, khi nhìn thấy con gái trở về nhà, trên cơ thể đầy vết thương, bà đã khóc ngất.

Theo bà M. kể, mình có 5 người con, chị G. là con thứ năm. “Khi đi TP.HCM làm ăn, con gái tôi quen với người chồng hiện tại. G. sau đó theo chồng về Hải Dương sống, tưởng đâu hạnh phúc, ai ngờ đâu xảy ra chuyện thế này” – bà M. nói.

“Cách đây mấy ngày, con G. bỏ trốn về đây, lúc bước vào nhà, tôi không còn nhận ra con gái. Con tôi trắng trẻo, mập mạp mà chồng nó nhẫn tâm đánh nó ra như thế này” – mẹ chị G. xót xa nói.

Minh Ngọc (SHTT)

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/thai-phu-bi-chong-bao-hanh-da-man-nhu-thoi-trung-co-ke-lai-qua-trinh-tron-chay-ve-que-me-d163304.html

XEM THÊM