Thai phụ bị tấn công, giết hại để cướp thai nhi

Cô gái 20 tuổi đang mang thai 9 tháng bị giết hại dã man để cướp thai nhi, giới chức điều tra bang Veracruz (Mexico) cho biết.

Nạn nhân Rosa Isela Castro Vazquez (Ảnh: Instagram)

Rosa Isela Castro Vazquez, 20 tuổi, được người nhà báo cáo mất tích với lực lượng chức năng bang Veracruz (Mexico) từ hôm 30/11. Vazquez được nhìn thấy lần cuối khi đang chuẩn bị tới gặp một người phụ nữ để nhận quần áo quyên góp cho trẻ sơ sinh.

Thời điểm mất tích, Vazquez đang mang thai 9 tháng. Hôm 05/12, Văn phòng Tổng chưởng lý bang Veracruz thông báo đã bắt giữ hai nghi phạm, một nam giới và một nữ giới, với cáo buộc giết người. Nhà chức trách cho biết thời điểm bị bắt, hai đối tượng này mang theo một bé sơ sinh.

Thi thể nạn nhân Vazquez được tìm thấy ở Medellin, giới chức xác nhận. Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng có dấu hiệu bị mổ bụng. Giới chức điều tra cáo buộc hai nghi phạm đã mổ bụng nạn nhân lấy thai nhi, do nghi phạm nữ giới không thể sinh con.

Đây là vụ án có dấu hiệu giết người để cướp thai nhi thứ ba diễn ra trong năm nay ở Mexico, truyền thông nước này đưa tin.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thai-phu-bi-tan-cong-giet-hai-e-cuop-thai-nhi-a364927.html

XEM THÊM