Thảm án ngày đầu năm: Chồng tẩm xăng thiêu chết vợ và 3 con

Trên địa bàn xã Trung Hoà, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang vừa xảy ra vụ án mạng khiến 5 người trong 1 gia đình tử vong.

Ngày 1/1, lãnh đạo UBND xã Trung Hoà, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng thương tâm khiến 5 người trong 1 gia đình tử vong.

Khu vực nơi xảy ra vụ án.

Theo Tri Thức & Cuộc sống, khoảng 4h rạng sáng cùng ngày, chính quyền và công an địa phương nhận tin báo về việc tại thôn Tân Lập, xã Trung Hoà có 1 vụ cháy nhà dân.

Khi lực lượng chức năng tới hiện trường đã phát hiện người vợ và 3 con nhỏ tử vong trong vụ cháy, người chồng cũng tử vong do tác động khác.

“Bước đầu nghi vấn người chồng đã phóng hoả sát hại vợ con rồi tự tử. Tuy nhiên dùng phương thức nào thì phải đợi kết quả khám nghiệm tử thi, hiện trường của cơ quan công an mới biết được”, vị lãnh đạo cho hay.

Chia sẻ về gia đình gặp nạn, vị lãnh đạo cho hay hai vợ chồng nói trên chưa gây điều tiếng, xích mích gì với hàng xóm. Chính quyền địa phương cũng chưa bao giờ phải hoà giải mâu thuẫn trong cuộc sống của đôi vợ chồng này.

Hiện vụ nghi án chồng tẩm xăng thiêu chết vợ và 3 con ở Tuyên Quang đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM