Thanh niên ‘dạo phố’ Phan Đình Phùng lúc 2h sáng, ‘đứng hình’ khi gặp công an

Ngày 16/4, thông tin từ Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Văn Bảo, SN 1994, trú tại huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi về tội ‘Mua bán trái phép chất ma túy’.

Đối tượng cùng tang vật

Trước đó, vào khoảng 2h15 ngày 23/3/2023, tổ công tác của Công an phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn. Khi đến phố Phan Đình Phùng, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên có nhiều biểu hiện bất minh nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra, đối tượng tái mặt, lo sợ và đã tự nguyện giao nộp cho tổ công tác 1 túi ni lông, bên trong có chứa 2 viên nén màu cam, hình con cá và chất tinh thể màu trắng. Đối tượng khai nhận là ma túy “kẹo” và “ke” đang mang đi bán cho khách kiếm lời.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Danh tính đối tượng được xác định là Mai Văn Bảo, SN 1994, trú tại huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,95 gam MDMA và 0,69 gam Ketamine.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quý Khánh

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/thanh-nien-dao-pho-phan-dinh-phung-luc-2h-sang-dung-hinh-khi-gap-cong-an-332292.html

XEM THÊM