Thanh niên giao hàng bị chủ nhà hành hung đã phải phẫu thuật cả 2 tay

Chiều nay (19/2), các bác sĩ Bệnh viện Quân y C17, thành phố Đà Nẵng đã phẫu thuật cả hai cánh tay của anh Lâm Anh Đạt (24 tuổi), huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi), nhân viên giao hàng bị hai vợ chồng mua hàng hành hung trước đó.

Theo người nhà của anh Lâm Anh Đạt, ca phẫu thuật bắt đầu từ 11h đến gần 14h. Do bị đánh gãy cả hai tay nên các bác sĩ phải phẫu thuật để cố định các phần xương bị gãy. Sau phẫu thuật, anh Lâm Anh Đạt tỉnh táo, do vết thương nặng nên sức khoẻ hiện tại còn yếu. Các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi điều trị.

Sau phẫu thuật, sức khoẻ của anh Lâm Anh Đạt còn yếu

Chị Lâm Thị Thúy Viên, chị gái của anh Đạt cho biết, mọi sinh hoạt của Đạt bây giờ nhờ vào sự chăm sóc của mẹ và chị. Từ hôm Đạt bị hành hung phải nhập viện đến nay, gia đình chưa nhận được lời thăm hỏi từ hai vợ chồng ông Trương Đình Nhạt (những người đánh gãy tay anh Đạt).

“Sức khoẻ của Đạt hiện còn yếu. Vết mổ lớn, mổ ở 3 vị trí trên hai tay. Bác sĩ dặn theo dõi sát vì vết thương nặng, máu bầm rất nhiều. Mong muốn của gia đình là những người gây ra thiệt hại cho em tôi phải bị pháp luật trừng trị nghiêm minh. Gia đình cũng mong muốn Đạt được bồi thường về mặt tinh thần. Em còn quá trẻ nhưng cả hai tay bị vậy bây giờ không làm được gì, kể cả những vấn đề liên quan sau này”, chị Lâm Thị Thúy Viên cho biết.

Trước đó, khoảng 11h ngày 17/2, anh Lâm Anh Đạt đến giao hàng tại nhà ông Trương Đình Nhạt, ở xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa. Do không đồng ý nhận hàng và không chấp nhận trả phí để anh Đạt đưa hàng về công ty trả lại cho chủ hàng, cả hai vợ chồng ông Trương Đình Nhạt đã dùng nhiều vật dụng hành hung, đánh gãy cả hai tay anh Đạt. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đang khẩn trương củng cố hồ sơ xử lý hai vợ chồng này.

Vinh Thông/VOV-Miền Trung

Nguồn : https://vov.vn/xa-hoi/thanh-nien-giao-hang-bi-chu-nha-hanh-hung-da-phai-phau-thuat-ca-2-tay-post1002743.vov

XEM THÊM