Thí sinh hoa hậu bị điện giật bắn người ngay trên sân khấu

Là thí sinh đầu tiên biểu diễn, Andrea Víctor bị điện giật khi chạm tay vào micro. Cô bị bỏng nhẹ ở tay phải sau sự cố đáng tiếc.

Theo Mexico Detail Zero, đêm chung kết cuộc thi Miss Sahuayo 2022 ở bang Michoacán, Mexico vấp chỉ trích vì khâu tổ chức cẩu thả, thiếu an toàn khi để một thí sinh bị điện giật.

Cụ thể, ngày 27/11 vừa qua, chuyên gia trang điểm và người mẫu Andrea Granados Víctor, 22 tuổi, tham gia cuộc thi Miss Sahuayo 2022 ở Michoacán. Ở phần thi của mình, khi catwalk đến cuối sân khấu, nơi đặt chiếc micro, Andrea đã cầm lấy nó bằng tay phải và ngay lập tức lăn xuống sàn vì bị điện giật mạnh.

Trong video, Andrea Granados trong trang phục dân tộc gắn lông vũ, khi chạm vào micro bằng tay phải thì bị điện giật và không thể nhả micro ra được. Cô gái trẻ hoảng sợ và bắt đầu đi giật lùi thì micro rơi khỏi bàn tay. Cô bị ngã xuống đất và có nhân viên ra sân khấu giúp đỡ để đứng dậy.

Andrea Granados may mắn không bị bất tỉnh do điện giật. Vụ tai nạn được cho có liên quan đến cơn mưa trước đó tại sân khấu ngoài trời của sự kiện. Sau tai nạn và được nhân viên sự kiện giúp đỡ, Andrea Granados đã trở lại sân khấu và nhận được tràng pháo tay động viên của khán giả.

Kết thúc cuộc thi, Andrea ra về với vị trí á hậu 2 và thắng giải Người đẹp thân thiện. Danh hiệu cao quý nhất thuộc về Mariana Orozco, đại diện của thành phố Sahuayo.

Trước sự cố, người dùng mạng xã hội chỉ trích ban tổ chức cuộc thi vì sự thiếu an toàn và công tác chuẩn bị kém cỏi suýt dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho thí sinh.

Andrea Víctor trở lại sân khấu sau khi bị điện giật. Ảnh: Gobierno de Sahuayo.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thi-sinh-hoa-hau-bi-ien-giat-ban-nguoi-ngay-tren-san-khau-a364526.html

XEM THÊM