Thiếu tướng Đinh Văn Nơi ký quyết định cách chức trưởng công an phường Bãi Cháy đòi đánh người

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, vừa ký quyết định cách chức Trưởng Công an phường Bãi Cháy đã có hành vi ứng xử thiếu văn hóa, chuẩn mực đạo đức, đe dọa người khác tại nơi công cộng.

Theo VietNamNet thông tin, chiều này 6/6, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cho biết, ông đã ký quyết định cách chức, điều chuyển công tác đối với Trưởng Công an phường Bãi Cháy Trung tá Nguyễn Thành Nam do liên quan việc lái xe khi uống rượu, đe doạ người dân.

Theo Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Trung tá Nguyễn Thành Nam sẽ bị điều chuyển sang nhận nhiệm vụ khác tại Công an TP Hạ Long.

Trung tá Nguyễn Thành Nam (áo trắng) đòi đánh người dân sau khi uống rượu rồi lái xe (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, trên mạng xã hội có đăng tải một clip dài 1 phút 27 giây ghi lại hình ảnh 2 chiếc xe ôtô đối đầu nhau, nghi là va chạm giao thông.

Theo nội dung đoạn video đăng tải, người đàn ông mặc quần đen, áo trắng có biểu hiện say rượu, dùng những lời lẽ thiếu văn hóa để lăng mạ và dọa đánh một người mặc quần áo cộc. Tay trái của người đàn ông mặc quần đen, áo trắng còn bị chảy máu.

Không những thế, người đàn ông mặc quần đen, áo trắng này còn tự xưng “Tao là Trưởng Công an phường Bãi Cháy” và đòi bắt người đàn ông mặc quần áo cộc đang đôi co cùng. Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, video này đã gây xôn xao dư luận.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an TP Hạ Long đã vào cuộc xác minh và bước đầu xác định vào khoảng 21 giờ 30 phút tối 17/5, tại đường Hạ Long (phường Bãi Cháy) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ôtô BKS 14A – 707.87 với ôtô BKS 14A – 506.98 khiến 2 ôtô bị hư hỏng nhẹ.

Kết quả xác minh cũng cho thấy người điều khiển ôtô BKS 14A – 506.98 cũng là người đàn ông mặc quần đen, áo trắng, có hành vi chửi bới, đánh người trong clip là trung tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng Công an phường Bãi Cháy.

Trưởng Công an phường Bãi Cháy dọa đánh người. Nguồn: Quảng Ninh 24h

NT (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thieu-tuong-dinh-van-noi-ky-quyet-dinh-cach-chuc-truong-cong-an-phuong-bai-chay-doi-danh-nguoi-d165609.html

XEM THÊM