Thông tin mới nhất về cô gái xông vào bệnh viện nhờ cấp cứu

Cô gái Nguyễn Ngọc Bích đang được các bác sĩ điều trị hồi sức tích cực, diễn tiến sức khỏe đến thời điểm này có khá hơn đêm qua và có thể rút được máy thở.

Sáng 28-12, liên quan cô gái 18 tuổi Nguyễn Ngọc Bích (ở xã Thường Phước 1, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) tự vào cấp cứu một mình (Báo Người Lao Động đã thông tin), Bệnh viện Thành phố Thủ Đức đã cập nhật thông tin mới.

Đến 10 giờ sáng nay đã có một phụ nữ tự nhận là chị cùng mẹ khác cha đã vào Bệnh viện Thành phố Thủ Đức để cùng bệnh viện chăm sóc em gái.

Diễn tiến sức khỏe của Ngọc Bích có khá hơn đêm qua

Bà Nguyễn Thị Hồng Liên, Phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Thành phố Thủ Đức, cho biết Ngọc Bích đang được các bác sĩ điều trị hồi sức tích cực, diễn tiến sức khỏe đến thời điểm này có khá hơn đêm qua và có thể rút được máy thở.

Bà Liên cũng cho hay cả đêm qua, Phòng Công tác Xã hội bệnh viện cũng tiếp nhận khá nhiều điện thoại quan tâm hoàn cảnh Ngọc Bích. Bệnh viện cũng đã xác minh chính xác em Ngọc Bích dưới địa phương ở Đồng Tháp.

Theo đó, cha mẹ em Ngọc Bích đã mất cách nay 2 năm. Em sống một mình và tự lên TP HCM kiếm sống, ai kêu gì làm đó. Ngay từ nhỏ cho đến nay, Bích cũng không có một loại giấy tờ tùy thân nào “lận lưng” trong người nên em không thể xin được việc làm trên TP.

Giữa khuya 25-12, cô gái này mệt và khó thở nhiều, tìm cách cứu mình nên em tự chạy vào Khoa Cấp cứu của bệnh viện thì ngất luôn trước cửa.

NGUYỄN THẠNH

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/suc-khoe/thong-tin-moi-nhat-ve-co-gai-o-dong-thap-xong-vao-benh-vien-nho-cap-cuu-20221228113534628.htm

 

XEM THÊM