Thông tin mới vụ 3 nam sinh lớp 8 xâm hại nữ sinh lớp 6 ngay tại trường

Khi trò chuyện với con, người mẹ mới biết con gái mình đang học lớp 6 nghi bị 3 nam sinh lớp 8 xâm hại tình dục ngay trong nhà vệ sinh của trường.

Sáng 15/12, theo thông tin PV Dân Việt thu thập, vụ việc 3 nam sinh lớp 8, nghi xâm hại nữ sinh lớp 6, tại Trường THCS Nghĩa Thắng (huyện Tư Nghĩa) đã được chuyển cho công an tỉnh Quảng Ngãi để xác minh, xử lý theo quy định.

Về phía địa phương, đại diện chính quyền huyện Tư Nghĩa cho biết, trong khi chờ kết quả điều tra, xác minh từ phía cơ quan chức năng, huyện đã chỉ đạo Phòng GDĐT và BGH Trường THCS Nghĩa Thắng trấn an, ổn định và theo dõi diễn tâm lý của học sinh, đặc biệt là 4 trường hợp liên quan.

Trường THCS Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa – nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Thông tin ban đầu cho biết, việc 3 nam sinh lớp 8 nghi xâm hại nữ sinh lớp 6 xảy ra khoảng giữa tháng 11 vừa qua ngay tại nhà vệ sinh của Trường THCS Nghĩa Thắng. Tuy nhiên, khi xảy ra vụ việc thì học sinh và giáo viên trong trường không hay biết. Bởi lúc diễn ra và sau đó không có dấu hiệu bất thường như phản ứng, la hét của em học sinh nữ.

Khoảng hơn 20 ngày sau, khi người mẹ phát hiện con gái có dấu hiệu bất ổn nên trò chuyện với em thì được nghe kể lại. Sau đó, người mẹ đã đến báo với lãnh đạo Trường THCS Nghĩa Thắng.

Theo ông Nguyễn Phúc Lộc, Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Thắng, phụ huynh của nữ sinh báo cho nhà trường vào ngày 3/12. Tiếp nhận thông từ phụ huynh, nhà trường đã báo cáo vụ việc cho cơ quan công an.

Mặt khác, nhà trường cũng theo dõi diễn biến tâm lý của 4 em học sinh nói trên nhưng thấy các em vẫn bình thường, vui vẻ đi học, đến lớp.

Tối 14/12, PV Thanh Niên đã liên lạc với đại tá Trần Văn Mạnh, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, và được ông cho biết, hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra, xác minh vụ việc 3 nam sinh lớp 8 nghi xâm hại nữ sinh lớp 6 trong trường học nêu trên.

NT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM