Thông tin về vụ án khiến Trung tá công an ở Hà Nội tử vong

Trước khi gây án, nghi phạm Cường có biểu hiện không bình thường, vi phạm quy định công tác nên đã bị kỷ luật cảnh cáo và có quyết định xuất ngũ…

Hiện trường vụ án.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 23/12, Trung tá Nguyễn Thiện Chiến, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an quận Hoàn Kiếm, đang đi bộ trên phố Tràng Thi thì bất ngờ bị đối tượng Phạm Minh Cường dùng dao đâm từ phía sau.

Trung tá Nguyễn Thiện Chiến nhanh chóng được đồng đội đưa vào bệnh viện Việt Đức để cấp cứu. Dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, anh Chiến không qua khỏi.

Nghi phạm Phạm Minh Cường được xác định nguyên là cán bộ Đội cảnh sát đội điều tra tội phạm về ma túy công an quận Hoàn Kiếm. Thời gian gần đây, Cường có biểu hiện không bình thường và vi phạm quy định công tác nên đã bị Công an quận Hoàn Kiếm xử lý kỷ luật cảnh cáo. Giám đốc Công an TP Hà Nội đã có Quyết định xuất ngũ đối với Cường.

Vụ việc đang được Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

M. Châu

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/thong-tin-chinh-thuc-vu-an-khien-trung-ta-cong-an-o-ha-noi-tu-vong-post462753.html

XEM THÊM