Thót tim với bé trai chuẩn bị cắm cơm thì chiếc nồi tóe lửa vì chập điện

May mắn vụ việc đã không gây bất kì một tổn thương nào cho đứa trẻ nhưng cũng là lời cảnh báo cho các gia đình trong việc sử dụng các thiết bị điện đã hao mòn lâu năm.

Sự việc diễn ra bình thường giống như bao gia đình khác khi người mẹ vừa yêu cầu cậu con trai đi xem nồi cơm điện để chuẩn bị bữa ăn trong nhà.

Tuy nhiên, lúc này, sự cố bất ngờ xảy ra và đủ khiến bất cứ ai có gia đình hoặc có con đều cảm thấy sợ hãi. Ngay lúc cậu con trai vừa kẹp chân vào nồi cơm điện và lấy tay mở nắp, chiếc nồi cơm bất ngờ phụt lửa từ phía dưới do bị chập điện.

May mắn do nhanh nhẹn, cậu con trai đã kịp chạy thoát ra ngoài mà không hề gặp một tổn thương nào. Dưới phần bình luận, có ý kiến cho rằng rất có thể nồi cơm đã quá cũ hoặc do đường dây diện đã không kín khi đấu vào nồi cơm dẫn đến hiện tượng chập.

Dù cậu bé đã thoát khỏi hiểm cảnh, tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ý lo ngại với một số gia đình và khuyên mọi người không nên sử dụng những thiết bị điện đã quá cũ và cách sắp đặt dây điện lung tung như gia đình ở trong clip.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM