Thủ môn U23 Việt Nam bị đánh ở sân Thiên Trường

Thủ môn từng khoác áo U23 Việt Nam Trịnh Xuân Hoàng hiện nay đang thuộc biến chế Thanh Hoá tỏ ra bất ngờ khi bị 1 người lạ mặt ở sân Thiên Trường đấm vào bụng ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Nam Định gặp Thanh Hoá.

Trận đấu giữa Nam Định gặp Thanh Hoá diễn ra tối ngày 22/10 cực nóng. Đặc biệt lúc cuối trận, Nam Định ép sân liên tục để tìm bàn gỡ nhưng bất thành. Lúc tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, khán giả bắt đầu la ó. Lực lượng an ninh phải triển khai đội hình để đề phòng những rủi ro khán giả trút giận vào cầu thủ đội khách. Khi nhóm cầu thủ Thanh Hoá không có tên trong danh sách đăng ký dự bị đi từ khán đài xuống sân để về cabin đội bóng thì bị lực lượng an ninh ngăn lại, không cho nhập vào đội.

Lúc này thủ môn Trịnh Xuân Hoàng của Thanh Hóa cùng một số cầu thủ khác thắc mắc tại sao là thành viên đội bóng nhưng không được về khu vực cabin của đội thì một số người ra ngăn cản.

Thủ môn Xuân Hoàng kể: “Thông thường khi hết trận đấu, những cầu thủ ngồi khán đài sẽ xuống sân để trở về cabin của đội. Tôi ngạc nhiên vì bị ngăn cản. Khi đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì có một người đứng dưới đường piste tiến tới đấm vào bụng tôi”. Thủ môn Xuân Hoàng từng là thành viên, người góp công lớn cùng U23 Việt Nam giành chức vô địch ĐNA hồi năm nay, được bố trí ngồi trên khán đài khi đội bóng này có chuyến làm khách trên sân Thiên Trường.

Trận đấu giữa Nam Định và Thanh Hoá đã diễn ra khá căng thẳng với phần thắng 1-0 nghiêng về đội khách

“May rằng có lãnh đạo đội Thanh Hoá đứng gần đó phát hiện ra sự việc nên tiến tới ngăn cản, chứ không chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa. Tôi vừa ngạc nhiên và đau vì cú đấm vào bụng quá nhanh”, Xuân Hoàng cho biết.

Được biết sau sự việc xảy ra, điều phối viên ở sân Thiên Trường đã đến xin lỗi đội Thanh Hoá vì sự việc xảy ra với thủ môn Xuân Hoàng. Cuộc tiếp đón Thanh Hóa của Nam Định trên sân Thiên Trường rất căng thẳng với cả 2 đội khi Thanh Hóa vừa trải qua 2 trận thua liên tiếp trong lúc Nam Định đang trở lại với nguy cơ xuống hạng sau những trận thua liên tiếp vừa qua. Tuy nhiên, với lối chơi hợp lý hơn, dứt điểm tốt hơn nên Thanh Hóa đã giành chiến thắng sít sao với tỷ số 1-0. Thất bại này khiến Nam Định tiếp tục gặp khó khăn và phải chịu áp lực lớn trong chặng đường phía trước. Còn Thanh Hoá đã tiến bước dài trong việc hoàn thành mục tiêu sớm trụ hạng.

 

XEM THÊM