Thua cá độ World Cup, bỏ lại vợ trẻ con thơ uống thuốc độc tự tử

Thua cá độ bóng đá World Cup với số tiền lớn, người đàn ông 31 tuổi ở TP.HCM đã uống thuốc chuột và thuốc diệt mối để tự tử.

Chiều 2/12, lãnh đạo một bệnh viện tại TPHCM cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho anh T. (31 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM) trong tình trạng suy gan, suy thận và co giật do uống các loại thuốc độc tự tử. Bệnh nhân nhập viện ngày 24/11.

Ảnh minh họa

Theo gia đình bệnh nhân, anh T. làm công nhân. Khi World Cup2022 khởi tranh, người đàn ông này đã lao vào cuộc chơi đỏ đen, tham gia cá độ bóng đá và thua rất nhiều tiền. Vì lâm vào nợ nần, bệnh nhân đã nghĩ quẩn nên uống thuốc diệt mối và thuốc chuột tự tử. Dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng bệnh nhân không qua khỏi sau 5 ngày điều trị.

“Đây là trường hợp thua cá độ bóng đá tự tử mà bệnh viện tiếp nhận, rất đau lòng vì bệnh nhân còn rất trẻ, bỏ lại vợ trẻ, con thơ”, bác sĩ bệnh viện này cho biết.

Trước đó, mùa World Cup 2018, Bệnh viện Thống Nhất (TPHCM) đã liên tiếp điều trị hai ca uống thuốc trừ sâu tự tử khi thua cá độ bóng đá, trong đó có một trường hợp ôm khoản nợ lên đến 300 triệu đồng. Nhờ được đưa vào bệnh viện cấp cứu sớm nên 2 bệnh nhân thoát chết.

Các bác sĩ khuyến cáo, để giữ gìn sức khỏe, mọi người cần xem bóng đá điều độ để không gây ảnh hưởng năng suất làm việc, không thức khuya mất sức. Đặc biệt, tuyệt đối không cá độ bóng đá để không lâm vào nợ nần và xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Nguồn: https://giadinhonline.vn/thua-ca-do-world-cup-bo-lai-vo-tre-con-tho-uong-thuoc-doc-tu-tu-d187336.html

XEM THÊM