Thực hư đường dây đẻ thuê, buôn bán trẻ sơ sinh tại khu đô thị lớn ở Hà Nội

Công an huyện Gia Lâm cho biết, thời gian qua, đơn vị nắm được thông tin có nhiều trẻ sơ sinh cùng ở chung nên tiến hành kiểm tra, mời những người liên quan đến để xác minh.

Tối ngày 29/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc cơ quan chức năng phát hiện một đường dây đẻ thuê tại khu đô thị lớn có địa chỉ tại huyện Gia Lâm (Hà Nội).

Theo nội dung được chia sẻ, quá trình kiểm tra, lực lượng công an đã tiếp cận và triệt phá đường dây đẻ thuê với nhiều trẻ sơ sinh.

Ngay sau đó, có nhiều phụ nữ bế trẻ sơ sinh từ toà nhà trong khu đô thị ra xe cứu thương và di chuyển đi nơi khác.

Người đăng bài còn quay lại clip có cảnh nhiều người phụ nữ bế trẻ sơ sinh từ tòa nhà ra xe cứu thương (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ dư luận. Phần lớn tỏ ra bất bình trước thông tin trên.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV Báo Giao Thông, đại diện Công an huyện Gia Lâm cho biết, lực lượng công an vẫn đang trong quá trình điều tra xác minh.

Theo vị đại diện, việc mời những người liên quan đến trẻ sơ sinh để xác minh do phát hiện nhiều trẻ sơ sinh cùng ở chung.

“Hiện lực lượng công an vẫn đang phải xác minh, làm rõ xem có phải đây là đường dây mang thai hộ hay không”, vị đại diện cho biết.

Theo Người đưa tin

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thuc-hu-uong-day-e-thue-buon-ban-tre-so-sinh-tai-khu-o-thi-lon-o-ha-noi-a364506.html

XEM THÊM