Thực hư thông tin nam thanh niên nằm gục trên phố Tràng Tiền

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho rằng, vụ việc chỉ đơn thuần là mâu thuẫn, không có chuyện băng nhóm sử dụng vũ khí xô xát và không có nạn nhân tử vong.

Ngày 8/5, Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội bác bỏ thông tin 2 nhóm thanh niên xảy ra ẩu đả khiến một người tử vong trên phố Tràng Tiền.

Hình ảnh một người nằm gục sau vụ ẩu đả giữa nhóm thanh niên được đưa đi cấp cứu. Ảnh MXH.

Công an quận Hoàn Kiếm cho biết thêm: “Vụ việc chỉ đơn thuần là mâu thuẫn giữa nhóm thanh niên trong sinh hoạt hàng ngày, không có chuyện băng nhóm sử dụng vũ khí xô xát và không có nạn nhân tử vong như tin đồn”.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, hình ảnh tại khu vực Nhà hát Lớn Hà Nội xảy ra ẩu đả, kèm theo đó là 1 thanh niên nằm gục tại vỉa hè đoạn giao cắt phố Tràng Tiền – Lý Thái Tổ vào khoảng 23h10 ngày 7/5.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Cùng với đó, nhiều thông tin cho rằng đã xảy ra vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên mang hung khí, náo loạn đường phố.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/thuc-hu-thong-tin-nam-thanh-nien-nam-guc-tren-pho-trang-tien-1853244.html

XEM THÊM