‘Tiền đạo may mắn nhất quả đất’ chắc suất đá chính tại World Cup 2022 vì bố người yêu là HLV trưởng

HLV Luis Enrique nửa đùa nửa thật khi nói ông phải cho Ferran Torres đá chính tại World Cup 2022, để không làm phật lòng con gái Sira Martinez.

Thuyền trưởng tuyển Tây Ban Nha chia sẻ theo cách hóm hỉnh về việc Ferran Torres đang yêu con gái của ông. Do đó, HLV Luis Enrique buộc phải điền tên Ferran Torres đá chính tại World Cup 20022.

Trong trong buổi trực tuyến trên Twitch để giao lưu với người hâm mộ, HLV Luis Enrique nói về câu hỏi ai sẽ đá chính: “Câu hỏi này thật dễ với tôi. Người đó là Ferran Torres. Nếu không làm vậy thì tôi sẽ gặp chuyện với con gái của tôi”.

Torres “cưa đổ” Sira Martinez, một VĐV nhảy cầu chuyên nghiệp ở Barcelona, và công khai mối quan hệ vào đầu năm nay, ngay trước khi gia nhập Barca với tổng phí 74 triệu USD. Tại sân Camp Nou, anh ghi 12 và kiến tạo 7 bàn qua 44 trận, và được điền tên vào danh sách 26 tuyển thủ dự World Cup 2022.

Nói về cơ hội vô địch World Cup 2022, HLV Luis Enrique chia sẻ: “Tôi không phải lo lắng về sự non trẻ của các cầu thủ. Bóng đá đã thay đổi rất nhiều, các cầu thủ trẻ bây giờ rất xông xáo. hững lão tướng dẫn đầu phòng thay đồ nhưng bản thân mỗi cầu thủ trẻ là một thủ lĩnh”.

Con gái của HLV Luis Enrique đang hẹn hò với tiền đạo Ferran Torres.

Về phía cựu cầu thủ Man City, khi được hỏi có chịu áp lực vì thi đấu dưới trướng bố bạn gái hay không, Torres đáp: “Không hề, tôi nghĩ tôi và HLV đều hiểu cần phân biệt rõ đâu là chuyện nhà và đâu là công việc. Cả hai đều đang thích ứng rất tự nhiên và cho đến lúc này mọi thứ đều ổn”.

Tiền đạo 22 tuổi cũng ám chỉ đã xem trực tuyến những chia sẻ bông đùa trên Twitch của Enrique. “Tôi rất hâm mộ các buổi trực tuyến của Enrique”, anh nói. “Mỗi tối, chúng tôi đều chờ đợi để xem và vui vẻ. Ông ấy nói đùa rất nhiều. Đó là những chia sẻ của Enrique ở buổi trực tuyến, và đó là một trò đùa”.

Vào lúc 23h00 ngày 23/11, Torres và các đồng đội sẽ mở màn chiến dịch bằng trận đấu với Costa Rica.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM