Tìm đánh học sinh không được, đánh luôn bảo vệ

Hai đối tượng xông vào Trung tâm giáo dục thường xuyên tìm người để đánh nhưng không được khi quay ra bị bảo vệ yêu cầu dừng lại để làm rõ thì xông vào đánh bảo vệ bị thương.

Ngày 16/12, thông tin từ Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết: Cơ quan CSĐT vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Lê Đức Quang (SN 2002) và Lê Thiện Quang (SN 2002) đều trú thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, vào ngày 28/10, Thiện Quang và Đức Quang (không phải là học sinh của Trung tâm) đi vào khuôn viên của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Như Xuân để tìm đánh học sinh của nhà trường nhưng không được. Khi đang đi ra khỏi trường thì bị ông Nguyễn Duy Thuật (là bảo vệ) yêu cầu đứng lại để làm rõ vụ việc.

Lúc này Thiện Quang và Đức Quang xông vào dùng tay, chân tấn công ông Thuật khiến ông bị thương phải nhập viện điều trị. Qua điều trị, kiểm tra ông Thuật bị thương tích tỷ lệ 23%.

Vào cuộc điều tra ngày 8/12, Công an huyện Như Xuân đã khởi tố vụ án và đến ngày 15/12, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng trên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

https://infonet.vietnamnet.vn/vao-truong-tim-danh-hoc-sinh-khong-duoc-danh-luon-bao-ve-5010375.html

XEM THÊM