Tìm gặp hàng xóm ‘bắt sâu’ ở vòng một của vợ, chồng bị chém thương tích 37%

Tìm gặp người sàm sỡ vợ mình, anh T. bị máy cắt cỏ chém vào tay gây tổn thương 37%. Còn người gây thương tích làm đơn xin đi chữa bệnh…

Anh N.V.T bị chém thương tích 37%.

Ngày 16/11, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Đoàn Thanh Ngọc (SN 1983, thị trấn Sa Thầy) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, ông Ngọc có một mảnh đất cạnh rẫy của gia đình anh N.V.T. và vợ là chị N.T.Y. (làng Tum, xã Ya Ly, huyện Sa Thầy). Chiều 13/8, ông Ngọc có qua nhà rẫy thì gặp chị Y. Tại đây, chị Y. cho rằng ông Ngọc sàm sỡ mình khi dùng tay đụng vào vùng ngực nên gọi điện báo chồng.

Sau đó, giữa ông Ngọc và anh T. cãi vả, xảy ra mâu thuẫn. Lúc này ông Ngọc sử dụng máy cắt cỏ chém, gây thương tích trên cánh tay của anh T.

Theo Công an huyện Sa Thầy, Ngọc khai rằng thấy con sâu bò trên áo (vùng ngực) của chị Y. nên phủi xuống chứ không có hành vi sàm sỡ. Còn chị Y. cho hay, Ngọc đã nhiều lần đụng chạm vào người, tuy nhiên vì tình làng nghĩa xóm nên chị bỏ qua.

Qua giám định thương tích, anh T. bị tổn thương cơ thể là 37%.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Ngọc cũng làm đơn gửi Cơ quan CSĐT để xin đi chữa bệnh đau đầu, có biểu hiện thần kinh.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Dung Nguyễn

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/tim-gap-hang-xom-bat-sau-o-vong-mot-cua-vo-chong-bi-chem-thuong-tich-37-post615402.html

 

XEM THÊM