Tìm kiếm nữ sinh lớp 9 mất liên lạc khi đi với 2 người lạ mặt

Từ rạng sáng ngày 17/4 đến nay, gia đình anh Trịnh Duy Hưng đang tìm mọi cách để tìm kiếm con gái rời nhà đi với 2 người lạ mặt và hoàn toàn mất liên lạc.

Việc nữ sinh Trịnh Vũ Thu Hương (SN 2008) đang học lớp 9 tại Trường THCS Sơn Thủy, xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình rời khỏi nhà cùng 2 người lạ từ rạng sáng ngày 17/4 đến nay và hoàn toàn mất liên lạc đang làm bố mẹ cháu hết sức lo lắng. Nhiều trang mạng xã hội đang đăng tải, tổ chức liên lạc tìm kiếm, kết nối với nữ sinh này song chưa có kết quả.

Gia đình đang tìm cháu Trịnh Vũ Thu Hương.

Gia đình nữ sinh cũng đã nhờ đăng tải thông tin tìm kiếm nữ sinh này “vào lúc 5h30′ sáng 17/4, cháu Trịnh Vũ Thu Hương (SN 28/3/2008, học sinh lớp 9, Trường THCS Sơn Thủy, nhà ở mỏ đá Lèn Bạc, thuộc thôn Trung Tín, xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) bỏ nhà đi đâu đến nay gia đình tìm kiếm không thấy, không liên lạc được”.

Theo anh Trịnh Duy Hưng “Khi thấy cháu không ở nhà thì chúng tôi trích xuất camera khoảng 5h sáng 17/4, thấy cháu đi với 2 người lạ. Trước đó, cháu không có biểu hiện gì khác, không có mâu thuẫn cãi vã gì với gia đình, nhà trường và bạn bè”. Khi đi, Hương có mang theo điện thoại, gọi thì máy đổ chuông nhưng không bắt máy.

Các trang mạng đăng tải để tìm cách kết nối, liên lạc, tìm kiếm nữ sinh Trịnh Vũ Thu Hương.

Được biết, sau khi gia đình nhờ đăng tải thông tin tìm kiếm, xe khách đón cháu Hương đã liên lạc với gia đình và trích xuất camera để gia đình nhận dạng thì đúng là cháu. Thời điểm cháu Hương lên xe cùng 2 người lạ (một nam, một nữ) đón xe khách trên Quốc lộ 1A đi vào miền Nam. Nhưng vì không có tiền trả vé xe nên nhà xe đã để cháu và 2 đối tượng đó cùng xuống xe tại quán nước ven Quốc lộ 1A, đoạn thuộc địa phận huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi lúc 16h ngày 17/4.

Trích xuất camera của xe khách cho biết, cháu Hương ngồi sát cạnh kẻ lạ mặt cùng đi với cháu và xuống xe ở địa phận huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Theo gia đình cháu Trịnh Vũ Thu Hương, trước khi rời nhà đi, cháu có viết để lại một mảnh giấy có ghi “Con xin lỗi bố mẹ, con không phải đứa con gái ngoan ngoãn mà con cảm thấy mình là đứa vô dụng, chả làm được việc gì giúp đỡ mẹ và bà. Con có cái tính không bao giờ bỏ được, cho nên con viết bức thư này để xin lỗi bà và mẹ cùng với cả nhà. Con không phải đứa con tốt. Con cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con”.

Thông tin cho biết thêm, cháu Hương thường xuyên liên lạc online với một số người lạ trên mạng xã hội, cháu thường xuyên chát với người lạ và dùng nhiều Facebook nhưng đều đặt chế độ chặn với cô giáo và gia đình. Và việc cháu bỏ nhà đi đã được lên kế hoạch trước. Bởi mấy ngày trước đó, cháu có nói với một số bạn học rằng: “đây là lúc bọn mình gặp nhau lần cuối, tau sẽ đi xa chưa biết khi mô về”.

Lam Hồng

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/xa-hoi/tim-kiem-nu-sinh-lop-9-mat-lien-lac-khi-di-voi-2-nguoi-la-mat-i690600/

 

XEM THÊM