Tìm thấy thi thể đối tượng cầm dao chém cả gia đình nhà vợ ở Hòa Bình

Thi thể được phát hiện cách nhà đối tượng Phiên khoảng 1km, trong tư thế treo cổ và đang trong tình trạng phân huỷ.

Ngày 15/11, thông tin từ UBND xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình cho biết đã tìm thấy thi thể đối tượng chém cả gia đình nhà vợ, sát hại mẹ vợ.

Theo đó, thi thể nghi phạm Bùi Văn Phiên (38 tuổi, trú tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú) được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày.

Nghi phạm Bùi Văn Phiên trước thời điểm gây án.

Cụ thể, khoảng 11h ngày 15/11, có hai mẹ con người dân địa phương đi củi trong rừng hoảng hốt thông báo, khoảng 10h, hai mẹ con nói trên phát hiện trên đồi Hộc Nội xã Phong Phú, huyện Tân Lạc có một thi thể người chết nên báo cơ quan chức năng.

Theo nhân chứng kể lại, khi đến hiện trường, người chết chỉ còn bộ xương, bộ quần áo giống đối tương Bùi Văn Phiên mà công an đang thông báo truy nã.

Bước đầu khám nghiệm, cơ quan công an xác định thi thể người chết đã bị phân hủy, được phát hiện cách nhà đối tượng Phiên khoảng 1km, trong tư thế treo cổ.

Hiện cơ quan trức năng tỉnh Hòa Bình đang phong tỏa hiện trường, điều tra tìm tung tích nạn nhân và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân này.

Trước đó, khoảng 15h ngày 25/8, do mâu thuẫn với gia đình nhà vợ, Bùi Văn Phiên đã dùng dao tấn công 4 người trong gia đình bên vợ gồm bố mẹ, chị gái vợ và người vợ, sau đó bỏ trốn.

Hậu quả, mẹ vợ Phiên tử vong trên đường đi cấp cứu. Bố vợ và chị vợ của đối tượng này bị thương nặng, người con trai bị thương nhẹ.

Ngày 9/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hòa Bình, đã ra quyết định truy nã với Bùi Văn Phiên về tội Giết người.

PTH (Nguoiduatin.vn)

 

XEM THÊM