Tìm thấy thi thể người đàn ông ‘bơi qua bơi lại’ trên sông

Người đàn ông bơi qua bơi lại trên sông Rạch Lân trước khi mất tích, thi thể sau đó được tìm thấy.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, sáng 19/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP HCM (PC07) cho biết đơn vị đã vớt được thi thể của người đàn ông mất tích trên sông Rạch Lân. Nạn nhân là ông V.V.L (56 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại phường Trường Thọ, TP Thủ Đức).

Lực lượng chức năng triển khai các phương án cứu nạn cứu hộ

Thông tin ban đầu vào lúc 14 giờ chiều 18/4, tại nhánh sông Rạch Lân (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức), người dân phát hiện ông V.V.L bơi qua bơi lại. Một lúc sau, họ không thấy người đàn ông lên bờ.

Nghi ngờ ông V.V.L đã bị đuối nước, chìm và mất tích nên người dân trình báo cơ quan chức năng.

Tìm kiếm thi thể người đàn ông “bơi qua bơi lại” trên sông trước đó

Nhận được tin báo, Phòng PC07 đã cử lực lượng đến hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng địa phương triển khai các phương án cứu nạn cứu hộ.

Theo CAND, khu vực này trời tối, nước dưới kênh đen kịt, hôi thối. Các tổ công tác thay phiên nhau lặn mò tìm kiếm nạn nhân và đến gần 22h cùng ngày, các tổ cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Người dân cho biết thêm, trước khi gặp nạn, ông L. ngồi nhậu với một người bạn tên H. Sau đó, anh H. đi câu cá, còn ông L. do ngà ngà say, nổi hứng nhảy xuống nhánh sông rạch Lân và bơi.

Được biết, ông L. không có gia đình, sống lang thang gần con rạch nhiều năm nay.

Minh Ngọc (SHTT)

XEM THÊM