Tìm thấy thi thể nữ chủ nhà nuôi yến bị sát hại trong bãi rác

Người phụ nữ là chủ căn nhà nuôi yến ở khu vực sát biên giới Long An-Campuchia bị sát hại và thi thể của nạn nhân bị giấu trong bãi rác cách nhà nhiều km. Công an tỉnh Long An đã bắt được nghi can, lấy lời khai làm rõ động cơ gây án…

Ngày 24/2, Công an huyện Thạnh Hóa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Long An lấy lời khai một số người liên quan đến cái chết của chị T.T.N.T (SN 1980, ngụ TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) để làm rõ, bắt 1 nghi can.Tuy nhiên do vụ án đang trong quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân nên danh tính nghi can chưa được công bố.

Bãi rác nơi Công an phát hiện thi thể chị T bị vùi lấp.

Theo đó, cách đây 3 năm, chị T từ TP Hồ Chí Minh đến vùng biên giới giáp Campuchia thuộc xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An mua đất canh tác sau đó cất nhà yến để cải thiện thu nhập. Thời gian sinh sống ở đây, chị T có quen biết với một thanh niên quê ở Quảng Ngãi, làm nghề thợ hồ. Người thanh niên này sau khi đến làm việc tại nhà chị T thì cả 2 nảy sinh tình cảm, sống như vợ chồng từ đó đến nay.

Cách đây vài ngày, do không thấy chị T về thăm gia đình, gọi điện không liên lạc được nên người thân chị T lên xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa kiếm chị T. Đến nơi, mọi người tìm kiếm chị T không thấy, nam thanh niên sống cùng chị T cũng bỏ đi đâu không rõ, sinh nghi nên người nhà báo thông tin trên cho Công an xã.

Sau nhiều ngày tổ chức tìm kiếm, Công an xã Tân Hiệp phát hiện chị T đã tử vong, thi thể bị vùi lấp trong đống rác cách nhà chị nhiều cây số. Công an huyện Tân Thạnh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Long An phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân.

Tại hiện trường có nhiều bao ni-lon và thùng cạc tông dính máu. Trên thi thể chị T có nhiều vết thương do hung khí gây ra. Xác định đây là một vụ án mạng nên các đơn vị nghiệp vụ đã tổ chức truy xét và bắt nghi can gây án.

Anh Thư

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/ban-tin-113/tim-thay-thi-the-nu-chu-nha-nuoi-yen-bi-sat-hai-trong-bai-rac–i684629/

XEM THÊM