Tình tiết bất ngờ vụ 2 bé gái ‘mất tích’ 7 ngày ở TP.HCM

Sau 7 ngày mất tích, hai bé gái ở huyện Bình Chánh (TP.HCM) được tìm thấy tại tỉnh Cà Mau. Người thân đang đến địa phương này để nhận lại con.

Ngày 3/1, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ, xác minh vụ 2 bé gái được gia đình trình báo mất liên lạc nhiều ngày.

Hai bé gái bị mất liên lạc là Nguyễn Bảo Như (6 tuổi) và T.B.L. (11 tuổi), cùng tạm trú ở ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh.

Theo báo Dân Trí, chị Nguyễn Thanh Thúy (26 tuổi, quê Kiên Giang, mẹ bé Như) cho biết, trưa 28/12, con gái chị và L. cùng một số bé khác trong xóm trọ, ra khu vực đường Trịnh Như Khuê (gần chợ Bình Chánh, cách nhà trọ khoảng 50m) để vui chơi.

Đến khoảng 14h cùng ngày, không thấy cháu Như về nhà, gia đình chia nhau tìm khắp nơi nhưng không thấy. Thời điểm này, bé gái L. cũng đi đâu không rõ.

Sau khi tìm kiếm con không thấy, gia đình 2 bé đã đến Công an xã Bình Chánh trình báo, nhờ giúp đỡ.

Gia đình chị Thúy đăng tin tìm con. Ảnh: Thanh Niên

Chia sẻ thêm với PV báo Pháp luật TP.HCM, chị Thúy cho hay, một số người dân ở khu vực cho biết, đã nhìn thấy bé Như đi cùng bé L. nhưng không rõ đi đâu.

“Người ta nói với tôi rằng bé L. có hỏi đường ra Hà Nội để thăm bạn. Bé L. có mang theo điện thoại” – chị Thúy nói.

Sau khi con gái mất tích, chị Thúy đã bỏ cả công việc chạy khắp nơi để tìm kiếm con, nhưng vẫn chưa có tin tức.

Hiện lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm ở khu vực 2 bé gái vui chơi và trích xuất camera an ninh lân cận nhưng chưa có thông tin cụ thể.

NT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM