Tình tiết bất ngờ vụ cha dượng và con gái tử vong với nhiều vết thương trong phòng trọ

Liên quan vụ cha dượng và con gái được phát hiện chết trong phòng trọ ở quận 7 (TP.HCM) với nhiều vết thương, cơ quan điều tra bước đầu xác định người đàn ông sát hại thiếu nữ rồi tự tử.

Liên quan đến vụ cha dượng và con gái phát hiện chết trong phòng trọ trên đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông (quận 7) với nhiều vết thương, chiều 11/3, thông tin với TTO, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết vẫn đang phối hợp cùng Công an quận 7 (TP.HCM) khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cha dượng và con gái tử vong trong phòng trọ, trên cơ thể hai người đều có nhiều vết thương.

Danh tính người cha dượng được xác định là ông Ngô Văn M. (46 tuổi, ngụ TP Cần Thơ), người con gái tên Nguyễn Thị Trúc L. (17 tuổi, ngụ tỉnh An Giang).

Theo cơ quan cảnh sát điều tra, qua khám nghiệm bước đầu, công an xác định thời điểm xảy ra vu việc chỉ có ông M. và cháu L. ở trong phòng.

Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: PLO)

L. được phát hiện chết trên gác lửng với nhiều vết thương trên cơ thể, sàn nhà trên gác bê bết máu, tường nhà cũng dính nhiều vệt máu. Bên cạnh thi thể L. là một cây kéo dính máu. Trong khi đó, người cha dượng được phát hiện tử vong dưới tầng trệt (gần bếp), trên ngươi có vết thương, sàn nhà có nhiều vết máu và một cây kéo dính máu.

Theo một nguồn tin, có khả năng người cha đã sát hại L. bằng kéo sau đó tự tử. Còn nguyên nhân dẫn đến vụ việc cơ quan chức năng vẫn đang điều tra.

Thông tin với Tuổi Trẻ, chị ruột của L. chi biết, mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Kim L. (49 tuổi, ngụ tỉnh An Giang). Bà L. đã ly hôn với chồng cách đây 7 năm. Nhà có bốn người con, L. là con út. Nhưng ba anh chị đều đi làm ăn xa, chỉ có L. sống cùng bà Kim L. ở phòng trọ trên được 6 năm.

Khoảng 1 năm gần đây, bà L. quen ông M. và có tình cảm nên ông M. về sống chung với 2 mẹ con. Tuần trước, bà L. về quê An Giang làm giấy tờ cá nhân nên chỉ có L. ở cùng với ông M.

Chị ruột L. kể, ông M. làm thợ hồ, ông thường xuyên nhậu nhẹt nên bà L. thường xuyên chửi mắng.

Trong khi đó, bà Lệ – hàng xóm cho biết, lúc xảy ra sự việc bà có nghe thấy tiếng thất thanh của L. trong phòng. Nhưng khi bà Lệ cùng mọi người chạy đến thì bên cửa bên trong phòng bị khóa trái, không mở được. Sau đó, người dân đã gọi điện báo công an.

Theo PV (Saostar.vn)

XEM THÊM