Tình tiết mới vụ ô tô lao vào nhà dân tông chết người đàn ông

Ông N.V.H (56 tuổi), tài xế gây ra vụ tai nạn đã uống rượu và được người trong xe khuyên đổi tay lái nhưng không nghe theo.

Sáng nay (26/1), một lãnh đạo xã Ea K’pam, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, ông N.V.H (56 tuổi), tài xế lái ô tô lao xe vào nhà dân khiến người đàn ông tử vong tại chỗ hiện là giáo viên dạy văn của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, ông H. có uống rượu ở nhà một người quen gần đó. Nhà ông H. và nạn nhân ở cùng xóm với nhau.

Xe ô tô tông thẳng vào phòng khách khiến chủ nhà tử vong tại chỗ

“Xe ông H. tông vào nhà ông P. khiến nạn nhân tử vong. Quá trình di chuyển, chiếc xe này chở 3 – 4 người (trong đó có trẻ em), chạy với tốc độ cao. Dù được người nhà ngồi trong xe can ngăn đổi tay lái nhưng ông H. không chịu”, vị lãnh đão xã Ea K’pam cho biết thêm.

Hiện trường vụ tai nạn

Như VietNamNet đã thông tin, vào khoảng 15h30 chiều 24/1 (mùng 3 Tết), ông N.V.H điều khiển ô tô BKS 47A-357xx chạy trên đường liên thôn xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar.

Công an điều tra vụ việc

Khi đến đoạn đường thôn Tân Lập, xe ô tô bất ngờ húc đổ nhiều vật cản như; cổng phụ, tường ngăn phòng khách, 1 xe máy; đồng thời tông chủ nhà (là ông P.) tử vong tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, tài xế H. được cơ quan chức năng xác định vi phạm nồng độ cồn 0,77 mg/l khí thở.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cư M’gar điều tra, làm rõ.

Theo Hải Dương (VietNamNet)

 

XEM THÊM