Tội ác của Trần Hoài Thương không khác gì Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Công an bắt khẩn cấp Trần Hoài Thương vì hành vi đánh cháu bé 3 tháng tuổi chấn thương sọ não.

Trần Hoài Thương (trái) Ảnh: LĐO

Trước đó, tối ngày 20.5, Công an thành phố Đà Lạt nhận tin báo từ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng về trường hợp cháu N.N.T.C nhập viện trong tình trạng nguy kịch, nghi bị bạo hành.

Công an lập tức vào cuộc điều tra, phát hiện cháu C, 3 tháng tuổi bị bạo hành gãy xương cẳng tay trái và tay phải, gãy xương đùi cả 2 chân, chấn thương sọ não…

Vụ bạo hành khiến dư luận phẫn nộ. Không thể tưởng tượng được sự độc ác, man rợ của con người đã đến mức thành “quỷ dữ” như vậy.

Người bạo hành cháu bé được xác định là Trần Hoài Thương (33 tuổi, trú phường 2, TP Đà Lạt). Trần Hoài Thương sống với chung với Nguyễn Phúc Hồng Ân – mẹ ruột của cháu bé.

Cả hai đều thừa nhận hành vi bạo hành cháu N.N.T.C

Cặp đôi bạo hành trẻ em này tương tự như cặp đôi Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang, chỉ đổi lại vai cha ruột thành mẹ ruột.

Nhưng đáng sợ hơn, đó là trước khi bạo hành cháu C, khoảng 13h chiều 20.5, Trần Hoài Thương đã sử dụng ma túy đá. Thương có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, bị TAND TP Bảo Lộc xử phạt 2 năm tù giam vào năm 2016.

Một kẻ “ngáo đá” hành hạ bé sơ sinh 3 tháng tuổi thì không thể tưởng tượng được cháu bé đã phải chịu đau đớn như thế nào, gãy tay, gãy chân, chấn thương sọ não là đương nhiên.

Điều rất kinh khủng, đó là khi Trần Hoài Thương bạo hành cháu bé, mẹ của cháu là Nguyễn Phúc Hồng Ân có mặt tại phòng trọ nhưng không can ngăn. Cái ác, sự tàn nhẫn của người mẹ còn hơn chính kẻ thủ ác. Biết người tình của mình chơi ma túy, bạo hành con mình là đứa trẻ sơ sinh, mà vẫn đồng tình thì không thể hiểu nổi.

Trần Hoài Thương đã bị bắt, Nguyễn Phúc Hồng Ân được gia đình bảo lãnh để về chăm sóc cháu bé. Nhưng cả hai sẽ đối mặt với pháp luật vì hành vi tội ác của mình.

Cơ quan pháp luật sẽ làm rõ và xử nghiêm, như đã xử cặp đôi Nguyễn Võ Quỳnh Trang, Nguyễn Kim Trung Thái.

Tình trạng bạo hành trẻ em mà kẻ bạo hành là người thân, là cha, là mẹ xảy ra không ít, đây là vấn đề lớn về sự băng hoại đạo đức xã hội. Cho nên, phải xử thật nghiêm những kẻ xâm hại, bạo hành trẻ em để răn đe, ngăn chặn những trường hợp khác.

Nguồn:https://laodong.vn/su-kien-binh-luan/toi-ac-cua-tran-hoai-thuong-khong-khac-gi-nguyen-vo-quynh-trang-1195314.ldo

XEM THÊM