Trấn Thành kiếm hơn 25 tỷ ngay ngày mùng 1 Tết

“Nhà bà Nữ” có doanh thu ấn tượng ngay ngày đầu tiên ra rạp.

“Nhà bà Nữ” là bộ phim do Trấn Thành làm đạo diễn, sản xuất nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ khi ra rạp đúng mùng 1 Tết Nguyên đán. Mới đây trên trang Facebook, nam MC 8X chia sẻ: “Trấn Thành biết ơn quý vị. Như vậy là quá tuyệt vời cho mùng 1 ạ”; “Ôi! Khán giả mùng 1 của Xìn ơi! Làm nghề cực khổ bao nhiêu đi chăng nữa cũng chỉ mong có được những phút giây ấm áp và được sống trong yêu thương như thế này thôi! Cảm ơn quý vị đã chọn “Nhà bà Nữ”, cảm ơn quý vị đã tin Trấn Thành, cảm ơn vì tất cả!”.

Cùng với đó, anh công khai doanh thu bộ phim sau 1 ngày ra mắt cán mốc hơn 25 tỷ đồng, nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

“Nhà bà Nữ” có doanh thu ấn tượng ngay ngày đầu tiên ra rạp

“Chúc mừng anh Xìn, ráng cán mốc 1000 tỷ nhé”, “Đã xem và được giao lưu với anh Xìn nè! Phim hay lắm ạ! Bà con ra rạp xem nhé”, “Em mới xem xong phim luôn nè. Phim rất hay, đáng để suy ngẫm”, “Thật sự phim Trấn Thành thấm, thấm từng cảnh quay trong phim”, “Mùng 1 Tết mà cười xỉu nha! Phim hay và ý nghĩa quá chừng”, “Xem phim xong về không dám mắng chồng nữa, đúng kiểu yêu thương nhau không đúng cách mà. Phim hay, hài và ý nghĩa”…

Dàn sao “Nhà bà Nữ” giao lưu cùng fan

“Nhà bà Nữ” là bộ phim tâm lý, tình cảm có chủ đề về gia đình. Phim xoay quanh những câu chuyện đời thường trong cuộc sống của gia đình bà Ngọc Nữ (Lê Giang đóng).

Ngoài tình cảm gia đình, chuyện tình yêu đôi lứa, bộ phim còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc đời, nhân sinh, các mối quan hệ xã hội. Với đề tài gia đình phổ quát, nhiều người dự đoán “Nhà bà Nữ” sẽ sớm đạt doanh thu trăm tỷ.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/tran-thanh-kiem-hon-25-ty-ngay-ngay-mung-1-tet-161993.html

XEM THÊM