Trợ lý HLV Argentina khóc nấc, không thở nổi khi chứng kiến siêu phẩm của Messi

Trợ lý HLV Pablo Aimar không thể kiềm chế cảm xúc khi Messi mở tỷ số cho Argentina. Ít phút sau, đến lượt HLV Scaloni rơi nước mắt vì bàn thắng của Enzo Fernández.

Argentina bước vào trận gặp Mexico với rất nhiều áp lực. Nếu để thua, họ sẽ bị loại. Do đó, bàn thắng mở tỷ số của Messi khiến ban huấn luyện và toàn thể người hâm mộ Argentina thở phào nhẹ nhõm.

Ống kính truyền hình đã bắt được cảnh trợ lý HLV Argentina Pablo Aimar khóc nức nở khi Messi ghi bàn. Thậm chí, Aimar không thở nổi và phải nhờ HLV Scaloni trấn an tinh thần. Nhưng rồi, chính nhà cầm quân 44 tuổi cũng không cầm được nước mắt khi Enzo Fernández ghi bàn ấn định tỷ số cho Argentina.

Pablo Aimar từng khoác áo đội tuyển Argentina trong 10 năm, từ 1999 đến 2009. Ông từng được Maradona xem là truyền nhân của mình, với lối đá kỹ thuật. Tuy nhiên, điểm yếu thể lực khiến cho Aimar chưa từng vươn đến tầm người tiền bối. Giờ đây, ông làm trợ lý HLV và chứng kiến một số 10 vĩ đại nữa của đội tuyển Argentina ghi bàn.

Phát biểu sau trận đấu vừa qua, HLV Lionel Scaloni không muốn những phản ứng thái quá khi chiến thắng Mexico.

“Anh trai tôi cũng đã khóc sau trận đấu này. Nhưng tôi thấy điều này hơi quá. Hãy xem như đó là một trận đấu bình thường, ngày mai trời sẽ sáng dù có thắng hay thua. Có như vậy mới khiến các cầu thủ thoải mái và cống hiến hết những gì mình có”, ông nói.

Theo Mạnh Tùng (Tiền Phong)

XEM THÊM