Trốn đo nồng độ cồn, tài xế hất chiến sĩ CSGT lên nắp capo lao trên đường tông cả vào người đi xe máy

Theo biển số xe của người tài xế thì vụ việc được cư dân mạng cho rằng đã diễn ra trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Sáng 7/2, mạng xã hội vô cùng xôn xao sau khi xem đoạn clip vụ việc một người đàn ông điều khiển xe ô tô chống người thi hành công vụ và gây tai nạn sau khi trốn đo nồng độ cồn.

Theo diễn biến sự việc trong đoạn clip, người đàn ông trung niên điều khiển xe ô tô con màu đen có biển kiểm soát 88A-288XX khi gặp tổ cảnh sát tuần tra yêu cầu dừng xe đo nồng độ cồn, người này không những không tuân thủ và còn cố tình tăng ga bỏ chạy.

Đáng chú ý, một chiến sĩ CSGT đã đứng chặn đầu xe nhưng trong lúc người này bỏ trốn, chiến sĩ công an đã không kịp tránh nên phải nhảy lên nóc ca pô để không bị tai nạn.

Ở đoạn clip tiếp theo do người đi đường cung cấp, nhiều người đã không khỏi phẫn nộ khi chứng kiến kẻ vi phạm phóng xe với tốc độ rất cao, thậm chí đâm văng cả một người đang điều khiển xe máy đi trên đường sau đó lao lên lề để hất chiến sĩ CSGT xuống đất.

Hiện chưa rõ thông tin về tình trạng sức khỏe của người đi xe máy cũng như chiến sĩ CSGT trên nóc ca pô, tuy nhiên với những hành vi manh động trên, tài xế xe con đang gây ra một làn sóng phẫn nộ lớn trên các diễn đàn mạng xã hội.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM