Truy bắt nhóm người đi ô tô, xông vào nhà chủ tịch huyện cướp tài sản giữa ban ngày

Sau khi đe dọa khiến vợ chủ tịch huyện bỏ chạy, nhóm đối tượng xông vào nhà, lục lọi rồi lấy đi nhiều tượng gỗ.

Ngày 14/10, thông tin từ một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang huy động lực lượng khẩn trương truy tìm nhóm người vào nhà Chủ tịch một huyện ở Đắk Lắk để định ăn trộm. Khi bị phát hiện thì các đối tượng bị liền dùng hung khí đe dọa, cướp tài sản rồi lên ô tô tẩu thoát.

Chiếc xe nghi là phương tiện chở các đối tượng trộm cắp.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một nhóm đối tượng đã đột nhập vào nhà của ông V.V.M.- Chủ tịch UBND một huyện tại Đắk Lắk. Sự việc bị vợ ông M. phát hiện nên các đối tượng đã dùng hung khí đe dọa bà, cướp tài sản.

Trao đổi với PV Báo Giao Thông, ông M. xác nhận, vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày. Vào thời điểm trên, ông đang đi làm, chỉ có một mình vợ ông ở nhà. Sau khi đột nhập vào nhà, nhóm người này hù dọa vợ ông, nên người vợ la hét và bỏ chạy ra ngoài. Sau đó, các đối tượng đã lên phòng lấy một số tượng gỗ giá trị không lớn, rồi tẩu thoát.

Sau vụ việc gia đình ông đã báo với cơ quan công an để vào cuộc, làm rõ. Ông không muốn dư luận suy diễn sai lệch về vụ việc.

Theo phía cơ quan công an, tại khu vực diễn ra vụ trộm có một chiếc ô tô 7 chỗ được tình nghi là phương tiện của nhóm trộm này.

Hiện, Công an thị xã Buôn Hồ đang khoanh vùng những đối tượng khả nghi để truy bắt, làm rõ vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM