Tưởng công an nghỉ Tết, nên mở điểm đá gà cạnh với Đội Cảnh sát hình sự

Sáng 2/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Rạch Giá đang tiếp tục lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý 12 người đánh bạc ăn tiền.

Trước đó, vào chiều 1/1 – Tết dương lịch 2023, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công an phường Vĩnh Quang tiến hành triệt xóa một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền tại khu đất trống phía sau nhà người dân ở khu phố Nguyễn Thái Bình, phường Vĩnh Quang.

Huỳnh Minh Trí là người đứng ra tổ chức đá gà ăn tiền.

Qua đó, đã tạm giữ 12 người đàn ông, 2 con gà, số tiền trên 100 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan.

Tang vật thu giữ.

Tụ điểm đá gà này do Huỳnh Minh Trí (SN 1985, ngụ phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá) đứng ra tổ chức và thu tiền sâu, đồng thời có thuê người canh đường.

Các con bạc bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Trí cho biết, tưởng ngày Tết lực lượng công an nghỉ nên không đi bắt, do đó Trí đã tổ chức cho các con bạc chơi đá gà ăn tiền. Mỗi trận các đối tượng cá cược với nhau từ 500.000 đồng đến 1,2 triệu đồng. Trong lúc Trí đang đưa gà vào đá độ gà thứ 3 thì bị công an bắt giữ.

Điều đáng nói là Trí tổ chức cho các đối tượng đánh bạc tại địa điểm chỉ cách Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Rạch Giá có một con sông nhỏ.

Trí từng bị công an xử lý hành chính về hành vi đánh bạc, nay lại tái phạm.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/tuong-cong-an-nghi-tet-nen-mo-diem-da-ga-canh-voi-doi-canh-sat-hinh-su-d577995.html

XEM THÊM