Vào bệnh viện chăm bố, nam thanh niên rơi từ tầng 7 tử vong

Khi vào bệnh viện chăm bố, nam thanh niên có biểu hiện động kinh, được nhân viên y tế đưa đi thăm khám. Sau đó, nam thanh niên này lên tầng 7 rồi bất ngờ rơi xuống đất tử vong.

Trưa 24/10, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên xác nhận, tại bệnh viện vừa xảy ra vụ một nam thanh niên rơi từ tầng 7, tử vong. Phía bệnh viện đã báo công an đến làm việc.

Hiện trường vụ nam thanh niên té lầu

Theo lãnh đạo bệnh viện, nam thanh niên 32 tuổi, nhà ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắc, Đắk Lắk. Sáng cùng ngày, thanh niên này đến bệnh viện để chăm bố bị xuất huyết nội sọ, đã được mổ, đang nằm thở máy ở tầng 7.

Khi lên tầng 7 thì người này nằm ngay giữa đường đi, có biểu hiện động kinh và nhanh chóng được nhân viên bệnh viện đưa xuống phòng cấp cứu, được đưa đi chụp, kiểm tra thì sọ não không bị tổn thương.

Phía bệnh viện đưa nam thanh niên vào cấp cứu nhưng đã ngưng thở

Sau đó, nam thanh niên tỉnh lại, được người chị ruột xin xuất viện và chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đến khoảng 10h cùng ngày, người này lên tầng 7 thì xảy ra tai nạn.

Ngay khi xảy ra vụ việc, phía bệnh viện lập tức đưa nam thanh niên vào cấp cứu nhưng đã ngưng thở. Theo lãnh đạo bệnh viện, nam thanh niên không có tiền sử, bệnh lý nghiêm trọng, có uống rượu. Hiện, thi thể vào nhà xác bệnh viện.

(Theo Tiền Phong)

XEM THÊM