Vào bệnh viện trộm xe cứu thương ở Lâm Đồng

Nguyễn Viết Thành, 42 tuổi, vào Bệnh viện 2 Lâm Đồng (tỉnh Lâm Đồng) trộm xe cứu thương, rồi tháo định vị để chạy về nhà ở Khánh Hòa thì bị phát hiện.

Nguyễn Viết Thành khi bị cảnh sát phát hiện. Ảnh: K.P.

Ngày 9/12, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, cho biết đã bắt giữ Nguyễn Viết Thành (quê Khánh Hòa) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, sau khi nhậu say, Thành đi bộ vào văn phòng của một công ty cạnh khoa cấp cứu ở trong khuôn viên Bệnh viện 2 Lâm Đồng, TP Bảo Lộc, đêm 3/12. Ông ta trò chuyện với người đàn ông ở đây, khoe các mối quan hệ xã hội. Lúc sau, thấy ông Thành sử dùng lời lẽ thiếu lịch sự và gây ồn ào nên người đàn ông này đã mời ra ngoài.

Đến rạng sáng hôm sau, ông Thành quay lại khuôn viên Bệnh viện 2 Lâm Đồng. Thấy xung quanh vắng người, chỉ có xe cứu thương nên ông ta lên nổ máy chạy về hướng Đắk Lắk, khi qua TP Buôn Ma Thuột thì bị cảnh sát phát hiện.

Chiếc xe cứu thương bị trộm. Ảnh: K.P.

Bước đầu ông Thành khai, sau khi lấy xe thì chạy về quê nhà ở Khánh Hòa. Trên đường đi, ông ta đã tháo định vị, lô gô để tránh bị theo dõi, nhưng vẫn không thoát.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vao-benh-vien-trom-xe-cuu-thuong-o-lam-dong-2089502.html

XEM THÊM