Vào cua tốc độ cao, xe con mất lái tông trúng gia đình ngồi sưởi trước cửa nhà

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc xảy ra vào sáng nay, 31/1 tại bản Hồng Sọt, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay, 31/1 khi một gia đình trong lúc ngồi đốt củi sưởi ấm bán hàng trước cửa nhà thuộc địa phận bản Hồng Sọt, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng tỉnh Điện Biên.

Theo những gì đoạn video do camera lắp trước cửa gia đình ghi lại, lúc này có 4 người đang ngồi trước cửa nhà trò chuyện bên bếp củi và sưởi ẩm thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh từ chiếc xe phía sau.

Dù đã cố gắng bỏ chạy nhưng theo các nhân chứng cho biết, vẫn có 2 người bị thương do bị chiếc xe va phải và đã được đưa vào bệnh viện địa phương để kiểm tra.

Trước đó, tại góc cua gần nơi xảy ra vụ việc, có thể thấy chiếc xe con 7 chỗ ngồi khi đi đến đoạn đường khuất tầm nhìn vẫn duy trì tốc độ cao. Đến khi phát hiện có chiếc xe tải đi ngược chiều ở khoảng cách gần, tài xế xe con đã bị bất ngờ và mất lái nên đã lao vào ngôi nhà ven đường dẫn đến sự việc trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng tỉnh Điện Biên điều tra. Theo khám nghiệm sơ bộ ban đầu, chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu, ngôi nhà ven đường bị húc đổ hàng rào và một phần tường bị đâm thủng. Hai người bị thương sau vụ việc và đang chờ kết luận của bác sĩ.

 

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM