Về quê ăn Tết, chồng bỏ quên vợ trên đường cao tốc lúc trời chưa sáng

Dừng xe trên đường cao tốc đi vệ sinh, xong việc chồng phóng xe đi luôn, người vợ bị bỏ quên phải đi bộ hơn 20 km đến đồn cảnh sát trong lúc trời chưa sáng.

Khoảng 5h ngày 25/12, một người phụ nữ đến đồn cảnh sát ở quận Kabinburi, tỉnh Prachinburi, Thái Lan để nhờ giúp đỡ. Chị bị chồng bỏ quên trên đường cao tốc trên hành trình về quê ăn Tết.

Thông tin từ cảnh sát tiết lộ, người phụ nữ tên là Anna, 49 tuổi. Hôm 24/12, vì xong việc muộn nên hai vợ chồng Anna bắt đầu lên đường về quê vào buổi tối. Họ quyết định đi ban đêm cho đỡ tắc đường thay vì chờ sáng hôm sau. Chồng Anna – anh Bingjie, 55 tuổi – phụ trách việc lái xe.

Chị Anna tại đồn cảnh sát, đang chờ chồng đến đón.

Do muốn đi vệ sinh nên họ dừng xe trên con đường cao tốc dẫn tới tỉnh Nakhon Ratchasima. Khi Anna xong việc quay ra thì phát hiện chồng mình đã lái xe đi từ lâu.

Bị bỏ rơi trên đường cao tốc lúc 3 h, không biết chính xác địa điểm, lại không có điện thoại di động, Anna vừa sợ vừa tức, đành cuốc bộ hơn 20 cây số đến đồn cảnh sát gần nhất, nhờ họ giúp liên lạc với gia đình. Các cảnh sát trực hôm ấy cho biết, khi đến đồn, trông chị cực kỳ mệt mỏi và lo lắng.

Còn Anna sau đó chia sẻ, trong khi đi bộ trên đường cao tốc, chị đã tính toán cho tình huống cảnh sát không liên lạc được với gia đình. Khi đó chị sẽ bán sợi dây chuyền vàng đang đeo để làm chi phí đi lại. Được hỏi về mối quan hệ vợ chồng, Anna cho biết họ đã chung sống 27 năm, con trai lớn đã 26 tuổi. Người phụ nữ nhấn mạnh, vào cái hôm bị bỏ rơi trên đường ấy, hai vợ chồng không hề cãi vã.

Anh Bingjie và cô Anna cùng nhau về quê sau sự cố bi hài.

Biết tin, giới truyền thông giúp Anna liên lạc với chồng. Người đàn ông này vẫn luôn yên tâm rằng vợ mình đang ngủ ở ghế sau. Mãi đến 8h, anh mới biết vợ “mất tích”. Khi đó, Bingjie đã lái xe đến Nakhon Ratchasima.

Lập tức, anh Bingjie quay xe, lái đến đồn cảnh sát nơi Anna đang trú nhờ để đón vợ. Khi hai người gặp lại, Bingjie lập tức xin lỗi vợ và cho biết anh cảm thấy áy náy vô cùng vì đã bỏ quên vợ trên đường cao tốc.

Dù chồng tỏ ra hối lỗi nhưng Anna vẫn rất bực bội khi trả lời phỏng vấn. Cô nói: “Chồng tôi là người trầm tính, không thích nói nhiều, cũng không thích đi chơi. Mặc dù chồng là người chăm chỉ đáng khen song lần này, tôi thực sự không muốn nói bất cứ điều gì về anh ấy. Sau khi về nhà, tôi và anh ấy sẽ phải nghiêm túc nói lại chuyện này”.

Tùy Ý(Nguồn: Chinatimes)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/ve-que-an-tet-chong-bo-quen-vo-tren-duong-cao-toc-luc-troi-chua-sang-ar723454.html

XEM THÊM