Về quê ăn Tết, gia chủ ‘đứng hình’ nhìn nhóm trộm vào nhà qua camera

Một gia đình về quê ăn Tết bị kẻ trộm cắt khóa đột nhập vào nhà, lấy đi nhiều tài sản. Camera ghi lại hình ảnh các đối tượng mang theo hung khí.

Ngày 30/1, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm người cắt khóa đột nhập vào một căn nhà lấy đi nhiều tài sản.

Theo xác minh của phóng viên Tiền Phong, vụ việc xảy ra tại nhà anh L.P.L (ấp Thuận Thành 2, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).

Ngày 23/1, gia đình anh L về quê, có nhờ một người phụ nữ trông coi. Đến rạng sáng ngày 24/1, một nhóm gồm 4 đối tượng cầm dao nhọn đột nhập vào nhà.

Hình ảnh của camera thể hiện một đối tượng sử dụng kìm cộng lực để cắt khóa. Sau khi đột nhập được vào bên trong, các đối tượng đã lấy đi nhiều tài sản, gồm: ti vi, máy in, loa thùng, máy giặt… Tổng tài sản bị mất trộm khoảng 40 triệu đồng.

Trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản được camera ghi lại

Theo anh L, thời điểm xảy ra vụ việc, người phụ nữ trông coi nhà phát hiện kẻ trộm nhưng hoảng sợ không dám tri hô mà nằm im bên trong. Sau khi các đối tượng trộm cắp rời đi, người trông coi nhà gọi báo gia chủ.

Anh L cho biết sau khi xem lại camera cảnh nhà bị trộm đột nhập, bản thân anh “đứng hình” vì lo sợ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an địa phương đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người liên quan. Công an huyện Đồng Phú đang điều tra làm rõ vụ việc.

Hương Chi

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/ve-que-an-tet-gia-chu-dung-hinh-nhin-nhom-trom-vao-nha-qua-camera-post1506087.tpo

XEM THÊM