Viện áo cưới nổi tiếng miền Trung bị niêm phong, khách hàng hoang mang

Sau khi các cửa hàng của Mai Wedding đóng cửa, nhiều đối tác rất hoang mang vì không liên hệ được với bà chủ để lấy lại số tiền đã đặt cọc.

Hệ thống các cửa hàng Mai Wedding ở Đà Nẵng đã bị niêm phong, đóng cửa. Ảnh: N. Vũ.
Những ngày qua, dư luận ở Đà Nẵng xôn xao khi hệ thống các cửa hàng Mai Wedding ở Đà Nẵng bị niêm phong, đóng cửa vì liên quan đến vụ án kinh tế mà công an đang điều tra.

Nhiều cô dâu, chú rể đã ký hợp đồng với Mai Wedding rất hoang mang, khi cận kề ngày cưới, nhưng không lấy được ảnh và váy cưới…

“Chúng tôi đã đặt cọc hơn chục triệu đồng, đến thứ 7 tuần sau thì tổ chức hôn lễ mà giờ cửa hàng đóng cửa. Liên hệ với bà chủ không được”, một khách hàng tên M. cho hay.

Cùng cảnh ngộ, chị T. (một khách hàng của Mai Wedding) cho biết sau khi ký hợp đồng chụp ảnh cưới với Mai Wedding, chị đã chuyển khoản 19 triệu đồng – tương ứng 100% chi phí dịch vụ.

“Ngày cưới đã cận kề mà giờ các cửa hàng của họ đóng cửa. Liên hệ với số điện thoại ghi trong hợp đồng thì nhân viên bảo phải chờ bà chủ về”, chị T, nói.

Theo tìm hiểu, có gần trăm người là nạn nhân liên quan vụ việc. Chị Ng. – một quản lý của hệ thống ảnh viện áo cưới này cho biết không chỉ khách hàng mà hàng trăm nhân viên đang tạm nghỉ việc, chưa nhận được lương vì hệ thống cửa hàng bị đóng cửa.

Nhiều ngày qua, chị Ng. bị nhiều khách hàng gọi điện, nhắn tin hỏi. “Tuy nhiên, chuyện kinh doanh của vợ chồng chủ ảnh viện áo cưới Mai Wedding không liên quan đến tôi”, chị Ng. chia sẻ và khẳng định phải chờ vợ chồng bà chủ về mới giải quyết được.

“Ng. đang rơi vào trạng thái mất bình tĩnh và chỉ là nhân viên nên không thể xử lý hay trả lời điện thoại, tin nhắn từ mọi người được. Ng. cũng mất một số tiền rất lớn và đang trắng tay. Mọi vấn đề về hợp đồng sẽ đợi anh Đ. và chị M. (vợ chồng chủ Mai Wedding) trở về để xử lý”, chị Ng. phân trần với khách hàng.

Mai Wedding được biết đến là một thương hiệu ảnh viện áo cưới nổi tiếng ở miền Trung, đang sở hữu 10 showroom lớn ở Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Trong đó, có 6 showroom áo cưới, 2 showroom veston, 1 showroom áo dài và dạ hội và một phim trường độc quyền.

Nguồn Zingnews: https://zingnews.vn/mai-wedding-bi-niem-phong-khach-hang-hoang-mang-post1364897.html

XEM THÊM