Vợ bắt quả tang chồng đưa con nhỏ đến phòng ‘tiểu tam’, chua xót hỏi: ‘Anh đem đến đây để đày đọa con à’

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đông thành viên đang xôn xao bình luận về đoạn clip ghi lại cảnh được cho là vợ đi bắt ghen chồng và ‘tiểu tam’ hú hí với nhau. Điều khiến mọi người phẫn nộ chính là thái độ xấc xược của tiểu tam, sự ngang ngược của người chồng trong tình huống này.

Theo đoạn clip ghi lại, người vợ đến phòng trọ của “tiểu tam” thì thấy tiểu tam đang ăn mặc khá mát mẻ, ngồi trên giường với người chồng và đứa con nhỏ của chị.

Dù rất tức giận, người vợ vẫn ăn nói cực kỳ lịch sự với chồng: “Anh đưa con đây cho em, em đang nói chuyện với anh rất nhẹ nhàng, lịch sự”.

Thậm chí, người vợ còn lịch sự hơn nữa khi quay sang xin lỗi “tiểu tam”: “Xin lỗi em, em là bạn gái của D. đúng không, chị đến để đưa con chị về thôi”

“Tiểu tam” lúc này tỏ vẻ xấc xược nói: “Ở đây là phòng em, có gì thì từ từ nói đi”.

Vợ đến phòng trọ “tiểu tam”, quay được cảnh “tiểu tam” ăn mặc mát mẻ, ngồi trên giường với chồng và đứa con nhỏ của chị. Ảnh cắt từ clip

Người vợ tiếp tục quay sang nói với chồng: “Anh đưa con em bế con về cho con ngủ, anh ở lại đây, anh còn phải chăm sóc bạn gái anh nữa”. Đứa bé lúc này khóc toáng lên, muốn về với mẹ nhưng người chồng cố giữ đứa bé lại.

Người vợ tiếp lời: “Con theo mẹ về nào, ba còn phải ở đây với bạn gái ba. Anh đem con đến đây làm gì, đem đến đây để đày đọa con hả”.

“Làm gì mà đày đọa con?”, người chồng giận dữ nói. Tiếp đó, anh ta đặt con xuống giường và lao đến hành hung người vợ.

Hiện, vẫn chưa rõ sự tình sau đó thế nào, tuy nhiên, hành động của gã chồng và tiểu tam khiến dân tình phẫn nộ vô cùng. Hàng loạt bình luận chỉ trích sự bội bạc và vũ phu của người chồng. Bên cạnh đó, sự chen ngang vào hạnh phúc gia đình người khác, đi kèm với thái độ xấc xược của tiểu tam cũng bị dân mạng ném đá dữ dội. Bên cạnh đó, sự bình tĩnh, lời nói khôn khéo của người vợ cũng được dân mạng đánh giá rất cao.

Được biết, đoạn clip này trước đó từng được chia sẻ trên mạng xã hội, tuy nhiên, mới đây, dân mạng tiếp tục “đào lại”, chia sẻ và xôn xao bàn tán một lần nữa.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/vo-phat-hien-chong-dua-con-den-phong-tieu-tam-va-dien-bien-kich-tinh-202301141117183791.html

XEM THÊM