Vợ chưa kịp báo tin mang thai đã tử vong trong vụ lật đò, chồng chết lặng: ‘Tôi mất tất cả rồi’

Người chồng vô cùng đau đớn khi mất đi người vợ của mình, anh mong muốn cơ quan chức năng làm rõ cái chết của vợ mình.

Báo VTC đưa tin, chiều 5/2, tại Khoa Giải phẫu bệnh, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (đường Đồng Khởi, phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai), người thân của nạn nhân N.T.H. (SN 1991), tử vong trong vụ chìm thuyền trên sông Đồng Nai – có mặt để đưa chị H. về để lo hậu sự.

Sau khi nhận tin, anh P.V.M. (SN 1991, chồng nạn nhân) nói anh như rơi xuống vực thẳm. Giờ đây chỉ còn mình anh chịu cảnh “gà trống nuôi con”.

Theo anh M., sáng nay chị H. nhờ chồng ở nhà trông hai con nhỏ, còn chị đi chùa. Lúc đó linh tính thế nào anh không muốn để vợ đi vì sông nước, phải đi đò rất nguy hiểm.

Chiếc đò được trục vớt sau vụ việc. (Ảnh: Báo Giao thông).

Khi nhắc đến con gần 3 tháng đang nằm trong bụng mẹ, anh M. khựng lại.

“Tôi mất tất cả rồi, tôi mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của vợ mình”, VTC dẫn lời anh M..

Đáng chú ý, chị N.T.T. (SN 1986), chị gái của nạn nhân, cho biết hôm trước dẫn em gái đi khám thì bé đã hơn 2 tháng chưa thông báo cho chồng biết.

“Giờ chắc 3 tháng rồi. Lần đi khám trước biết có thai H. rất vui. Chiều nay định đi kiểm tra lại rồi mới báo cho chồng biết”, chị N.T.T. chia sẻ trên Người Lao Động.

Anh P.V.M. (SN 1991, chồng nạn nhân) vô cùng đau đớn khi mất đi người thân. (Ảnh: VTC).

“Thời điểm xảy ra tai nạn, tất cả hành khách đều mặc áo phao nhưng lái đò chạy nhanh… Khi tôi được tàu khác vớt thì nhìn không thấy em gái tôi đâu nên đã la lên còn em gái tôi nữa, cứu em gái tôi…” – chị Tình đau đớn nói giây phút thuyền gặp nạn.

Trước đó, khoảng 9h30 cùng ngày, chiếc thuyền chở khách mang số hiệu ĐN-1228/12K chở khách trên sông Đồng Nai để đi chùa Châu Đốc 3 (TP.HCM).

Khi thuyền đến khu vực giáp ranh giữa tỉnh Đồng Nai và TP HCM xảy ra va chạm với 1 sà lan. Cú va chạm khiến thuyền bị chìm. Lực lượng chức năng đã gấp rút thực hiện công tác cứu hộ và đưa 12 người lên bờ, có một phụ nữ đã tử vong.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM