Vợ nhảy giếng tự tử vì tranh cãi chuyện chăn gối, chồng cứu sống rồi lại ra tay giết hại

Một phụ nữ ở bang Chhattisgarh tranh cãi kịch liệt với chồng sau khi từ chối chuyện chăn gối, sau đó nhảy xuống giếng tự tử.

Nghi phạm Shankar Ram (ảnh trái)

Người chồng nhảy xuống giếng để cứu vợ, nhưng sau đó cặp đôi tiếp tục tranh cãi. Trong lúc nóng giận, anh ta tấn công vợ khiến cô thiệt mạng và sau đó bị bắt.

Theo truyền thông địa phương, vụ việc xảy ra tại quận Jashpur, bang Chhattisgarh (Ấn Độ). Người chồng tên là Shankar Ram đã cùng vợ Asha Bai uống rượu vào đêm 17/04, sau đó lên giường đi ngủ.

Shankar muốn quan hệ tình dục với vợ, nhưng hai người xảy ra tranh cãi và ẩu đả do vợ anh từ chối. Do quá tức giận và thất vọng, Asha nhảy xuống giếng tự sát. Thấy vợ có hành động như vậy, Shankar lập tức chạy tới giếng rồi nhảy xuống để cứu cô.

Sau khi Shankar đưa Asha ra khỏi giếng nước, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra tranh cãi. Trong cơn nóng giận, Shankar tấn công Asha khiến cô tử vong. Anh này ngồi cạnh thi thể vợ suốt đêm.

Sáng sớm 18/04, cảnh sát nhận được trình báo của người dân địa phương về vụ việc đã tới hiện trường bắt giữ Shankar. Đại diện cảnh sát địa phương cho biết vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Hà An (SHTT)

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/vo-nhay-gieng-tu-tu-vi-tranh-cai-chuyen-chan-goi-chong-cuu-song-roi-lai-ra-tay-giet-hai-d160667.html

XEM THÊM