Vợ quấn khăn tắm chạy theo chồng trên phố vì bị bắt gặp ngoại tình

Cảnh tượng đôi nam nữ rượt đuổi nhau trên đường phố khiến nhiều người chú ý.

Trời nhá nhem tối, người phụ nữ điên cuồng gào thét đuổi theo một người đàn ông khiến nhiều người chú ý.

Hình ảnh từ clip ghi lại hôm 13/11, người phụ nữ để tóc dài, quấn một chiếc khăn tắm màu trắng ngang người, đi chân đất. Cô vừa gào thét vừa chạy đuổi theo người đàn ông đang cố bỏ đi.

Trang phục của người phụ nữ thu hút sự chú ý của nhiều người, gây nhiều tranh cãi. Những người chứng kiến bàn tán xôn xao, cho rằng cặp đôi có mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Trang phục người phụ nữ mặc trên người giống như từ khách sạn chạy ra.

Người vợ đi chân đất chạy theo chồng.

Theo lời kể của một người trong cuộc, người đàn ông kia là chồng của người phụ nữ.

Người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình trong khách sạn. Quá tức giận, anh ta quay đầu bỏ đi. Người vợ hoảng sợ, vội vàng đuổi theo và không ngừng gào thét giải thích. Vì quá vội, cô ta không kịp mặc đồ, đi dép.

Sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng thu hút sự chú ý. Đa số chỉ trích việc ngoại tình của người vợ và đồng cảm với nỗi đau của người chồng.

Anh chồng tức giận bỏ đi khi phát hiện vợ ngoại tình.

“Thật sự tôi không thể nào chịu nổi nếu phát hiện vợ ngoại tình. Chồng đi làm kiếm tiền còn vợ ở nhà lăng nhăng, thử hỏi còn nỗi đau nào lớn hơn thế”, một người dùng mạng viết.

“Khi một người phụ nữ bị bắt quả tang ngoại tình, câu đầu tiên cô ta nói sẽ là ‘anh hãy nghe em giải thích’, người khác bình luận.

Tình huống trớ trêu sau đó vẫn được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Một tài khoản mạng chia sẻ: “Trong hôn nhân, sự phản bội là điều khó tha thứ. Hi vọng hai người trong câu chuyện sớm giải quyết được chuyện này, đừng sống lừa dối nhau như vậy”.

Theo Sohu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/bi-bat-gap-ngoai-tinh-vo-quan-khan-tam-duoi-theo-chong-tren-pho-2082558.html

 

XEM THÊM