VTV mời cựu tuyển thủ nữ Việt Nam thay thế dàn hotgirl bình luận World Cup

Tối 25/11 sự xuất hiện của cựu tuyển thủ nữ quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châm trong chương trình bình luận World Cup 2022 được khán giả đánh giá cao.

Trong trận đấu giữa Qatar và Senegal tối 25/11 trong khuôn khổ FIFA World Cup 2022, cựu tuyển thủ nữ quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châm đã xuất hiện trong phần bình luận trận đấu.

Trước đó, vị trí này được dành cho dàn hotgirl “Nóng cùng World Cup” dẫn đến những tình huống “dở khóc dở cười” trên sóng truyền hình, gây tranh cãi khắp các trang mạng xã hội.

Đỗ Thị Ngọc Châm, 37 tuổi, là cựu cầu thủ bóng đá nữ và huấn luyện viên nữ Việt Nam. Trong màu áo Câu lạc bộ Hà Nội I cô từng dành huy chương bạc bóng đá nữ tại SEA Games 24, danh hiệu vô địch bóng đá nữ quốc gia 2008-2009 và nổi bật là Quả bóng vàng Việt Nam 2008.

Hiện cô là nhà sáng lập kiêm quản lý Trung tâm Bóng đá Cộng đồng CFF, chuyên đào tạo cho các cầu thủ nhí từ 5-15 tuổi.

Trên mạng xã hội, nhiều người dùng mạng bày tỏ đồng tình và đánh giá cao sự xuất hiện của cựu tuyển thủ Ngọc Châm.

“10 điểm cho nhà Đài, biết lắng nghe ý kiến của bà con. Xem chị Châm bình luận vừa xinh vừa duyên, lại còn đúng chuyên môn nữa, khác biệt thật sự”, người dùng Thanh Hà bình luận.

“Xinh quá, nét đẹp giản dị, mộc mạc nhưng vẫn khỏe khoắn và tràn đầy sức sống của người phụ nữ Việt Nam”, người dùng Tống Thanh chia sẻ trên Facebook.

“VTV thật biết chiều lòng khán giả. Ủng hộ và quan tâm nhiều hơn đến đội tuyển nữ Việt Nam”, người dùng Hoàng Hải Yến viết.

Trước nhiều tranh cãi về việc đưa các hotgirl lên sóng bình luận World Cup 2022, từ tối 24/11, Đài truyền hình Việt Nam đã cắt bỏ phần bình luận và sự có mặt của các hotgirl, thay vào đó là sự góp mặt của các chuyên gia.

Theo Nông Thảo Ly (Đời Sống & Pháp Luật)

 

XEM THÊM